Video nữ tiếp viên Philippines hôn đắm đuối nghi phạm tự nhận mình là gay

Thứ Năm, ngày 07/01/2021 13:00 PM (GMT+7)

Đoạn video mới được chia sẻ gần đây cho thấy nữ tiếp viên Philippnies Christine Dacera đi cùng một người đàn ông ở ngoài hành lang và cả hai hôn nhau đắm đuối.

Theo truyền thông Philippines, người đàn ông xuất hiện trong video là Valentine Rosales, một trong số 8 nghi phạm chưa trình diện cảnh sát.

Trước đó, Valentine Rosales khẳng định rằng mạng xã hội đã thêu dệt nên những tình tiết không có thật. Người đàn ông này khẳng định không có chuyện nạn nhân bị chơi xấu hoặc bị cưỡng hiếp. Valentine Rosales cũng bày tỏ sự nhớ thương đến Christine Dacera.

Rosales khẳng định mình là gay, đăng hình ảnh đội tóc giả, trang điểm như một phụ nữ. "Các bạn đã có sự nhầm lẫn về việc cưỡng hiếp ở đây. Vỡ động mạch chủ mới thực sự là nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô ấy, chính bác sĩ cho biết sau khi khám nghiệm tử thi". Rosales nói thêm.

Video nữ tiếp viên Philippines hôn đắm đuối nghi phạm tự nhận mình là gay - 1

Christine Dacera là tiếp viên hàng không Philippines.

Cánh sát Philippines cho đến nay chưa chính thức công bố nguyên nhân cái chết của nữ tiếp viên hàng không.

Trong số 11 nghi phạm, chỉ có 3 người bị cáo buộc giết người và cưỡng hiếp, bao gồm John Dela Serna (27 tuổi), Rommel Daluro Galido (29 tuổi) và John Paul Reyes Halili (25 tuổi).

Tuy nhiên, đến chiều ngày 6.1, các nghi phạm này được trả tự do để điều tra thêm. 8 nghi phạm khác hiện chưa trình diện cảnh sát, bao gồm Valentine Rosales.

Christine Dacera, 23 tuổi, được phát hiện bất tỉnh trong bồn tắm của khách sạn ở thành phố Makati vào 10 giờ sáng ngày 1.1. Cô được đưa đến bệnh viện nhưng sau đó tử vong.

Christine thuê phòng khách sạn cùng 3 người bạn để tổ chức tiệc mừng năm mới. Cuộc vui sau đó có sự tham gia của những người đàn ông khác ở phòng liền kề. Một số nghi phạm tự nhận mình là gay và cho rằng những người khác cũng như vậy.

Nguồn: http://danviet.vn/video-nu-tiep-vien-philippines-hon-dam-duoi-nghi-pham-tu-nhan-minh-la-gay-5020...

Hình ảnh cuối cùng của nữ tiếp viên Philippines nghi bị cưỡng hiếp tập thể

và những người bạn cùng những người về Christine Angelica Dacera, khi cô cùng những người bạn nhận phòng khách sạn để...

Theo Đăng Nguyễn - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Philippines