Hình ảnh cuối cùng của nữ tiếp viên Philippines nghi bị cưỡng hiếp tập thể

Thứ Tư, ngày 06/01/2021 16:03 PM (GMT+7)

Những hình ảnh cuối cùng về Christine Angelica Dacera được camera an ninh ghi lại, khi cô cùng những người bạn nhận phòng khách sạn để tổ chức tiệc đón năm mới.

Hình ảnh cuối cùng của nữ tiếp viên Philippines nghi bị cưỡng hiếp tập thể - 1

Hình ảnh một người đàn ông ôm eo Christine vào lúc 3 giờ 22 phút sáng ngày 1.1.

Theo truyền thông Philippines, hình ảnh trên CCTV cho thấy vào lúc 23 giờ 38 phút ngày 31.12, Christine cầm giày cao gót và một ly rượu đi vào phòng 2209 cùng hai người đàn ông.

Một hình ảnh khác vào lúc 3 giờ 22 phút sáng ngày 1.1, cho thấy Dacera đứng ở hành lang khách sạn, nói chuyện với 3 người đàn ông không rõ danh tính.

Không sau, Christine vẫn đứng nói chuyện với một người đàn ông, còn hai người kia đã rời đi, đứng ở cuối hành lang là 3 người đàn ông khác.

Cảnh sát Philippines thông báo đang xác minh những hình ảnh do camera an ninh ghi lại. Christine được xác định bất tỉnh trong phòng tắm khách sạn vào lúc 10 giờ sáng. Nữ tiếp viên hàng không được đưa đến bệnh viện nhưng đã tử vong.

Cơ thể Christine có dấu hiệu bầm tím và trầy xước, có dấu hiệu của tinh dịch nên cảnh sát nghi ngờ đây là vụ cưỡng hiếp. Tuy nhiên, Gregorio de Guzman, một trong 3 người đàn ông có quen biết với Christine, nói rằng họ là những người đồng tính.

Hình ảnh cuối cùng của nữ tiếp viên Philippines nghi bị cưỡng hiếp tập thể - 2

Hiện chưa rõ chuyện gì đã xảy ra từ lúc 3 giờ sáng cho đến khi Christine được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh ở nhà tắm vào lúc 10 giờ sáng.

“Mọi người đều là người đồng tính, chúng tôi không hề cưỡng hiếp hay sát hại cô ấy”, Guzman nói. Luật sư Brick Reyes, người phát ngôn của gia đình Dacera, nói rằng buổi tiệc đêm đó có cả những người đàn ông khác đến từ phòng liền kề 2207.

Đại tá Harold Depositar, cảnh sát trưởng thành phố Makati, thừa nhận mới chỉ bắt giữ được 3 nghi phạm trong số 11 người bị cáo buộc giết người, cưỡng hiếp.

Vụ việc gây xôn xao dư luận Philippines, khiến lực lượng cảnh sát ở các khu vực lân cận cũng vào cuộc. “Nếu họ không có gì để che dấu, tôi khuyên họ nên tình nguyện đến đồn cảnh sát để chúng tôi lấy lời khai”, cảnh sát trưởng khu vực Metro Manila, thiếu tướng Vicente Danao Jr. nói.

Nguồn: http://danviet.vn/hinh-anh-cuoi-cung-cua-nu-tiep-vien-philippines-nghi-bi-cuong-hiep-tap-the-502...

Vụ nữ tiếp viên hàng không Philippines xinh đẹp tử vong: Nghi phạm thách thức cảnh sát

Theo truyền thông Philippines, một số nghi phạm liên quan tới cái chết của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp đã lên tiếng...

Theo Đăng Nguyễn - GMA Network (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Philippines