Video: Nữ chính trị gia Nga mặc bikini tắm tuyết giữa trời âm 20 độ C

Thứ Ba, ngày 23/11/2021 10:00 AM (GMT+7)

Anna Tereshkova, 52 tuổi, phó thị trưởng thành phố Novosibirsk, phía nam nước Nga, gần đây xuất hiện bên ngoài trời lạnh giá chỉ với bikini.

Sự kiện: Tin tức Nga

Nữ chính trị gia Nga muốn truyền tải thông điệp về sức khỏe bằng cách mặc bikini nằm trên tuyết trắng. Nhưng nhiều cư dân địa phương cảm thấy phản cảm, cho rằng bà Tereshkova đang “gây hổ thẹn” với thành phố, theo Daily Star.

Nhiệt độ ngoài trời ở Novosibirsk khi đó là âm 20 độ C. “Đây là Siberia, âm 20 độ C, thật tuyệt vời”, bà Tereshkova cho biết, khi đăng video trên mạng xã hội Instagram.

Trong video, bà Tereshkova xoa tuyết trắng lên cơ thể mình, mặc bikini nằm trên tuyết.

Video: Nữ chính trị gia Nga mặc bikini tắm tuyết giữa trời âm 20 độ C - 1

Nữ chính trị gia Nga tắm trên tuyết gây tranh cãi.

Phó thị trưởng Novosibirsk khuyến khích mọi người “hãy tắm trong tuyết” và đây là cách “tốt nhất để tăng cường sự rắn rỏi”.

“Chúng ta phải tận dụng điều kiện tự nhiên ở Siberia. Những người mạnh mẽ, khỏe mạnh sinh sống ở đây”, bà Tereshkova nói.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng ở Nga cảm thấy đoạn video có phần phản cảm. “Góc quay video khá kỳ quặc”, một cư dân mạng viết. 

“Video này không phù hợp với một chính trị gia như bà”, người thứ hai viết. “Thật xấu hổ cho thành phố Novosibirsk”, người thứ ba bình luận.

Nguồn: http://danviet.vn/video-nu-chinh-tri-gia-nga-mac-bikini-tam-tuyet-giua-troi-am-20-do-c-502021231...

Nữ chính trị gia Đan Mạch gây tranh cãi vì đăng ảnh mặc nội y xuyên thấu

Nữ chính trị gia Đan Mạch, Nana Harring gây tranh cãi khi đăng ảnh mặc nội y xuyên thấu lên mạng xã hội Instagram trong khi...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nga
Báo lỗi nội dung