Video: Người đàn ông liều mạng "hô hấp nhân tạo" cứu sống hổ mang chúa dài 3m

Một người đàn ông sống ở huyện Malkangiri, bang Odisha, Ấn Độ, gần đây cứu mạng hổ mang chúa kịch độc bằng cách thổi không khí vào miệng con rắn.

Theo News18.com, video một người đàn ông thổi không khí vào miệng hổ mang chúa qua một chiếc ống hút đã thu hút sự chú ý đặc biệt ở Ấn Độ.

Người đàn ông đã bất chấp sự nguy hiểm đối với mạng sống để cứu mạng con rắn hổ mang. Đây được coi là điều hết sức hiếm thấy.

Sự việc xảy ra khi một con rắn hổ mang dài khoảng 3 mét bị phát hiện lẻn vào nhà dân ở khu vực Nuaguda thuộc huyện Malkangiri, khiến chủ nhà hết sức hoảng sợ.

Người dân địa phương gọi cho Snehashish, là một chuyên gia bắt rắn sống trong khu vực. Snehashish cùng với nhóm của mình có mặt tại căn nhà nghi có hổ mang chúa.

Video: Người đàn ông liều mạng "hô hấp nhân tạo" cứu sống hổ mang chúa dài 3m - 1

Người dàn ông cứu sống hổ mang chúa dài 3 mét.

Không lâu sau, Snehashish lôi ra ngoài sân một con rắn hổ mang. Nó nằm bất động giống như đã chết.

Snehashish nhận thấy con rắn gặp vấn đề trong việc hít thở oxy. Người đàn ông bất chấp nguy hiểm, cầm lấy phần miệng rắn, thổi không khí qua một ống hút.

Sau vài lần như vậy, con rắn bắt đầu cựa quậy. Người dân địa phương đứng gần đó tán thưởng vì Snehashish đã cứu sống con rắn hổ mang.

Snehashish đem hổ mang chúa đến thả trong rừng ở một nơi cách xa khu dân cư.

Nỗ lực cứu sống hổ mang chúa của Snehashish là điều rất đáng khen gợi. Nhưng nếu con rắn quay sang cắn người đàn ông, tính mạng của Snehashish có thể bị đe dọa.

Đoạn video lan truyền trên các trang mạng xã hội ở Ấn Độ. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự cảm phục với điều tốt đẹp mà Snehashish đã làm được.

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Bắt hổ mang chúa bằng tay không, người đàn ông Ấn Độ nhận cái kết thảm

Một người đàn ông Ấn Độ mới đây đã chết thảm sau khi tình nguyện giúp bắt một con rắn hổ mang đi lạc vào nhà dân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - News18.com ([Tên nguồn])
Thế giới động vật Xem thêm
Báo lỗi nội dung