Pháp sư Indonesia nhận kết cục bi thảm khi “làm phép” với hổ mang chúa khổng lồ

Chủ Nhật, ngày 23/02/2020 20:45 PM (GMT+7)

Pháp sư Indonesia quấn con rắn hổ mang khổng lồ quanh người, diễn trò với con rắn cho đến khi nó nổi cáu và quay sang tấn công người.

Theo Daily Star, pháp sư Indonesia chết thảm sau khi diễn trò với con rắn hổ mang khổng lồ cho dân làng xem. Người đàn ông này bị con rắn cắn hai lần.

Pháp sư tên Norjani bắt được con rắn hồi tuần trước ở Tây Kalimantan, Indonesia. Người đàn ông này nhốt con rắn trong một chiếc hòm bằng gỗ để “làm thuốc cổ truyền”.

Gần đây, Norjani đem con rắn diễn trò cho dân làng xem. Đoạn video quay cảnh Norjani xoay tròn con rắn và cười lớn cho đến khi con vật tức giận và quay sang tấn công người.

Hổ mang chúa khổng lồ dài 5 mét cắn lần đầu vào vai Norjani. Người đàn ông này ra dấu hiệu rằng mình vẫn ổn, không cần đến sự giúp đỡ của người khác. Con rắn sau đó tiếp tục cắn lần hai vào mặt Norjani dù pháp sư Indonesia vẫn tỏ ra không hề hấn gì.

Pháp sư Indonesia nhận kết cục bi thảm khi “làm phép” với hổ mang chúa khổng lồ - 1

Norjani cầm trên tay con rắn hổ mang khổng lồ.

Norjani được coi là người chữa bệnh theo phương pháp truyền thống tốt nhất trong vùng. Nhưng người đàn ông này có lẽ không biết rằng hổ mang chúa là một trong những loài rắn chết chóc nhất thế giới.

Hai giờ sau màn trình diễn, Norjani bắt đầu có dấu hiệu trúng độc, được đưa đến bệnh viện để dùng thuốc giải độc nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Norjani tử vong vào tối cùng ngày.

Gia đình Norjani sau đó đã chặt đầu con rắn như một cách để xua đuổi tà ma. Cảnh sát trưởng Dede Hasanudin xác nhận vụ việc xảy ra tại làng Pak Utan. Hasanudin nói Norjani cũng có kỹ năng bắt rắn và thường đem rắn diễn trò cho dân làng xem.

“Norjani được đem chôn cất vào ngày hôm sau. Anh ta là người nuôi nhiều loài sinh vật, bao gồm cả rắn hổ mang”, Hasanudin nói. “Norjani biết nhiều phương pháp chữa trị truyền thống nên còn được mọi người gọi là pháp sư”.

Nọc độc hổ mang chúa hoàn toàn có khả năng gây chết người sau 30 phút nếu không dùng thuốc giải độc. Rắn hổ mang là nguyên nhân gây ra cái chết của hàng ngàn người mỗi năm ở châu Á, đặc biệt là Ấn Độ.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/phap-su-indonesia-nhan-ket-cuc-bi-tham-khi-lam-phep-voi-ho-mang-chua-...

Video: Người đàn ông Malaysia tung đòn chém bay đầu hổ mang chúa

Đụng độ với loài rắn kịch độc chắc hẳn khiến nhiều người sợ hãi, bỏ chạy, hoặc ít nhất tránh xa nhất có thể,...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật
Báo lỗi nội dung