Video: Mike Tyson đấm túi bụi hành khách trên máy bay

Thứ Sáu, ngày 22/04/2022 10:45 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhà cựu vô địch quyền anh hạng nặng Mike Tyson khiến nhiều người thất kinh khi đấm liên tục một nam hành khách ngồi ở ghế sau. 

Theo hãng AP, vụ việc xảy hôm 20/4 (giờ địa phương) khi cựu tay đấm Mike Tyson lên máy bay chuẩn bị rời thành phố San Francisco, ban California, Mỹ. 

Video từ điện thoại di động của một hành khách cho thấy, Mike Tyson quay người lại ghế sau và đấm túi bụi một nam hành khách, khiến người này bị bầm tím ở mặt. 

Tyson, người từng được mệnh danh là "tay đấm thép", ban đầu tỏ ra thân thiện với nam hành khách và bạn đi cùng nam hành khách này. Nhưng khi bị nam hành khách "khiêu khích không ngừng", nhà cựu vô địch quyền anh hạng nặng không kìm được cơn giận, theo trang TMZ. 

"Tyson đã phải nghe những lời lẽ khó lọt tai từ nam hành khách ngồi sau. Ông ấy đã bảo anh ta nên kiềm chế. Khi nam hành vẫn tiếp tục khiêu khích bằng lời nói, Tyson quay người lại và tung loạt đấm vào mặt anh ta", TMZ đưa tin. 

Nhà cựu vô địch quyền anh hạng nặng sau đó rời khỏi máy bay. 

Theo SCMP, đại diện của ông Tyson viết trong email phản hồi về vụ việc: "Không may, ngài Tyson gặp sự cố trên một chuyến bay với một hành khách hung hăng. Người này liên tục khiêu khích và ném chai nước vào ngài Tyson khi ông ấy ngồi ở ghế phía trước". 

Cảnh sát thành phố San Francisco đã nhận được thông báo về vụ việc vào lúc 22h hôm 20/4. 

"Cảnh sát đã đến và tạm giữ 2 người được cho là có liên quan đến vụ việc. Một trong 2 đang được điều trị tại sân bay vì một vết thương không nguy hiểm đến tính mạng. Người này cung cấp rất ít thông tin và sau đó từ chối hợp tác thêm với cảnh sát", cảnh sát San Francisco thông báo hôm 21/4. 

Cả 2 người đều được trả tự do trong khi chờ kết quả điều tra thêm. 

Nguồn: http://danviet.vn/video-mike-tyson-dam-tui-bui-hanh-khach-tren-may-bay-502022224104417696.htm

Trêu ghẹo và đổ bia vào cô gái, không ngờ ”chọc” đúng võ sĩ Muay Thái

Người đàn ông bị dạy cho một bài học nhớ đời và phải lên xe máy rời đi.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - SCMP (Dân Việt)
sự kiện Huyền thoại Boxing Mike Tyson
Báo lỗi nội dung