Video: Hai kẻ cướp đi xe máy tấn công một phụ nữ đi bộ và diễn biến bất ngờ

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Đoạn video do camera an ninh ghi lại, quay cảnh hai kẻ cướp di chuyển trên xe gắn máy tấn công một phụ nữ đi bộ trên đường phố ở Argentina.

Theo Daily Mail, hai kẻ cướp không ngờ rằng mục tiêu mà chúng lựa chọn để cướp tài sản không phải là người tầm thường.

Sau khi né chiếc xe gắn máy lao tới, người phụ nữ liền rút súng bắn liên tiếp về phía hai tên cướp. Sự việc xảy ra ở Buenos Aires, thủ đô Argentina vào tuần trước.

Một tên cướp chạy tới gần nhưng sau đó quay đầu khi thấy người phụ nữ rút súng bắn. Đồng bọn thấy vậy cũng tăng ga bỏ chạy.

Hai tên cướp điều kh xe máy lao về phía người phụ nữ đi bộ.

Hai tên cướp điều kh xe máy lao về phía người phụ nữ đi bộ.

Theo truyền thông địa phương, hai nghi phạm 18 và 19 tuổi sau đó đã bị cảnh sát Argentina bắt giữ. Một trong hai tên cướp bị phát hiện khi tới bệnh viện để điều trị vết thương do súng bắn. Tên cướp còn lại sau đó cũng tới bệnh viện với vết thương nhẹ ở cánh tay trái và bị cảnh sát bắt giữ. Người phụ nữ không hề hấn gì trong vụ việc.

Người phụ nữ sau khi né tránh đã rút súng bắn hai tên cướp.

Người phụ nữ sau khi né tránh đã rút súng bắn hai tên cướp.

Tình trạng cướp giật đôi khi diễn ra ở các quốc gia Nam Mỹ như Argentina, Mexico và Brazil. Trong một số việc, nhóm cướp còn được trang bị vũ khí. Nhưng nếu nạn nhân cũng có súng và bắn trả ngay lập tức, những tên cướp thường sẽ bỏ chạy thật nhanh để bảo toàn tính mạng.

Nguồn: [Link nguồn]

Cảnh sát bang Tennessee - Mỹ đang truy lùng con trai của cảnh sát trưởng TP Nashville. Đối tượng là nghi phạm trong vụ nổ súng làm hai cảnh sát bị thương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Minh - Daily Mail ([Tên nguồn])
Thời sự thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN