Video: Hãi hùng khoảnh khắc ứng viên thị trưởng Mexico bị ám sát giữa ban ngày

Thứ Tư, ngày 02/06/2021 10:00 AM (GMT+7)

Đoạn video hãi hùng ghi lại cảnh ứng viên thị trưởng Mexico bị bắn chết khi tiếp xúc với những người dân trong một cuộc vận động tranh cử ngoài trời.

Alma Barragán, 61 tuổi, đang vận động tranh cử ở thành phố Guanajuato hồi tuần trước thì bị các tay súng kéo đến xả đạn, theo Daily Mail.

Trong video, bà Barragán đang phát biểu trước đám đông người dân bằng tiếng Tây Ban Nha thì bị trúng đạn. Các tay súng còn bắn thêm ít nhất 10 phát đạn nữa.

Người quay video ứng viên thị trưởng phát biểu nằm rạp xuống đất để tránh đạn lạc. Video mới được công bố hôm 31.5 do một nhân chứng trực tiếp có mặt tại hiện trường ghi lại.

Hôm 1.6, Tổng thống Mexico André Manuel López Obrador thông báo hai nghi phạm có liên quan đến vụ ám sát đã bị bắt.

Video: Hãi hùng khoảnh khắc ứng viên thị trưởng Mexico bị ám sát giữa ban ngày - 1

Khoảnh khắc ngay trước khi ứng viên thị trưởng Mexico bị bắn chết.

“Đừng nghĩ rằng gây tội ác và có thể trốn thoát như chưa có chuyện gì xảy ra”, ông López Obrador nói. “Bất cứ ai phạm tội đều sẽ bị trừng phạt, dù là người có quan hệ hay có ảnh hưởng đến đâu”.

Trong khi đó, có thông tin cho rằng con trai của bà Barragán, Fernando Sánchez, 36 tuổi, là một thủ lĩnh cấp cao của băng đảng ma túy Jalisco New Generation (CJNG).

Truyền thông Mexico đăng thông tin Sánchez là người đứng đầu hoạt động của CJNG ở nhiều địa bàn thuộc thành phố Guanajuato. Tuy nhiên, Sánchez đã lên tiếng khẳng định mình không có liên quan gì đến CJNG – băng đảng nguy hiểm nhất Mexico hiện nay.

Sánchez cho rằng mẹ mình bị ám sát vì mâu thuẫn với các ứng viên khác, chứ không phải bị băng đảng ma túy sát hại.

Con gái bà Barragán đã đồng ý đại diện cho đảng Movimiento Ciudadano, tiếp tục tham gia tranh cử thị trưởng thành phố. Cuộc bầu cử sẽ chính thức diễn ra vào ngày 6.6.

Nguồn: http://danviet.vn/video-hai-hung-khoanh-khac-ung-vien-thi-truong-mexico-bi-am-sat-giua-ban-ngay-...

Video: Khoảnh khắc sát thủ kiên nhẫn chờ đợi, ám sát người phụ nữ giữa ban ngày ở Brazil

Camera an ninh ghi lại khoảnh khắc đau lòng, khi một phụ nữ bị ám sát giữa ban ngày, trong khi đang đi bộ về nhà sau giờ...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung