Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Video: Đại bàng "mất mặt" vì trót quắp dê núi quá to

Thứ Ba, ngày 31/01/2017 17:00 PM (GMT+7)

Con chim đại bàng sà xuống tấn công con dê núi to lớn nhưng không ngờ rằng mình lại bị con dê kéo lê, lao vào những tảng đá lởm chởm.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Theo Daily Star, trong khi ghi hình cho bộ phim Brothers of the Wind, người quay camera Omar Penker và đoàn sản xuất chứng kiến cảnh đại bàng săn dê núi trên dãy Alps ở châu Âu.

Trong video, con đại bàng sà xuống tấn công con mồi từ trên mỏm đá dốc. Con thú săn mồi cắm ngập móng vuốt vào da dê với ý đồ quắp con dê lên cao. Dê núi liên tục vung chân đá vào không trung trong nỗ lực thoát thân.

Video: Đại bàng "mất mặt" vì trót quắp dê núi quá to - 1

Con chim đại bàng sà xuống tấn công hai con dê cùng lúc.

Con dê giãy giụa, kéo theo đại bàng lăn dọc vách núi trong khi một con dê khác vô tình bị kéo vào cuộc tấn công. Dù có sải cánh to khỏe và bộ vuốt sắc nhọn, đại bàng không thể thành công trước con dê núi to lớn.

Con chim tham ăn buộc phải chấp nhận thất bại và để con mồi chạy thoát. Sau một hồi va đập vào những tảng đá lởm chởm, đại bàng dường như bị chấn động và đành quay ra săn con mồi nhỏ hơn.

Video: Đại bàng "mất mặt" vì trót quắp dê núi quá to - 2

Dê núi giãy giụa, kéo theo đại bàng lăn lộn qua những tảng đá.

Đoạn video thu hút 2,5 triệu lượt xem trên YouTube và nhiều lượt bình luận về màn đi săn đặc biệt này. “Con đại bàng rõ ràng không biết lượng sức mình và bị con dê kéo qua những tảng đá. Sau cú chấn động như vậy, đại bàng không thể sớm bay trở lại được”, một người xem bình luận.

Một người khác nói: “Dường như móng vuốt đại bàng bị mắc vào da dê và không thể nhấc chân ra được. Con đại bàng có thể đã chết hoặc tự làm mình bị thương vì hành động săn mồi liều lĩnh”.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang