Tự nhận là cố vấn cho cựu Thủ tướng Thái Lan, chú rể "tỷ phú" lừa gia đình vợ vố đau điếng

Thứ Bảy, ngày 05/10/2019 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tự nhận là đại gia và từng làm việc với cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra, người đàn ông nhanh chóng lấy lòng được gia đình vợ ở Thái Lan. Nhưng sau khi hôn lễ kết thúc, mọi chuyện mới vỡ lở.

Sự kiện: Tin tức Thái Lan

Tự nhận là cố vấn cho cựu Thủ tướng Thái Lan, chú rể "tỷ phú" lừa gia đình vợ vố đau điếng - 1

Cô dâu Thái Lan và chú rể chụp ảnh cùng người thân tại hôn lễ

Tờ SCMP hôm 4/10 dẫn tin từ báo chí Thái Lan cho biết người phụ nữ 30 tuổi, tên Da, gặp người đàn ông 50 tuổi hồi tháng 3 và được người này cầu hôn ngay ngày hôm sau.

Người đàn ông giới thiệu mình tên Nat và là một giám đốc điều hành giàu có, đang quản lý công việc ở Hong Kong. Những lời giới thiệu "có cánh" đó khiến người phụ nữ, vốn chỉ là nhân viên giới thiệu sản phẩm, xiêu lòng.

Cặp đôi đăng ký kết hôn hồi tháng 4 và tổ chức đám cưới linh đình tại một khách sạn sang trọng ở tỉnh Buri Ram. Tới dự hôn lễ chỉ có 10 người bạn của chú rể. Ngay sau hôn lễ, Nat nói rằng phải đi Hong Kong lo công việc gấp và từ chối trả các hóa đơn trong đám cưới. Người phụ trách nhận của hồi môn cũng "lặn mất tăm" cùng số tiền, đồ quý giá.

Tự nhận là cố vấn cho cựu Thủ tướng Thái Lan, chú rể "tỷ phú" lừa gia đình vợ vố đau điếng - 2

Đám cưới được tổ chức đình đám tại một khách sạn sang trọng

Chia sẻ với báo chí Thái Lan, mẹ cô dâu cho biết tổng số tiền tổ chức đám cưới lên tới 3,5 triệu Baht (115.000 USD). Một nhà tổ chức đám cưới cho biết được gia đình nhà gái thuê với giá 300.000 Baht (10.000 USD), tờ Bangkok Post đưa tin.

"Đó là một đám cưới lớn. Khoảng 20 nhân viên của chúng tôi dành 3 ngày, 3 đêm để trang trí và tổ chức bữa tiệc", nhà tổ chức chia sẻ trên Facebook.

Gia đình cô dâu chỉ gặp chú rể một lần duy nhất trước hôn lễ. Nat khoe khoang là cố vấn của cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra. Thậm chí, người đàn ông 50 tuổi còn nói với chủ khách sạn, nơi tổ chức đám cưới, rằng ông ta đang điều hành các chuyến bay từ Thái Lan tới Hong Kong.

Sau vụ việc, chủ khách sạn cho biết gia đình cô dâu có thể thanh toán các hóa đơn theo từng đợt. Tuy nhiên, nhà tổ chức đám cưới đang kiện gia đình Da vì không chịu trả tiền công trang trí, tổ chức đám cưới.

Liban: Mừng hôn lễ, chú rể nã súng Ak-47 vào đám đông

Chú rể ở Liban nã súng Ak-47 lên trời nhưng loạt đạn trở nên mất kiểm soát và trúng vào đám đông ăn mừng xung quanh.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - SCMP (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Thái Lan
Báo lỗi nội dung