Trâu chọi húc chết chủ ở Việt Nam lên báo nước ngoài

Thứ Năm, ngày 06/07/2017 14:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Báo Anh gọi đây là “sự trả thù của trâu” ngay trên tiêu đề bài viết.

Video trâu chọi húc chết chủ ở Hải Phòng

Ngày 5.7, tờ Daily Mail của Anh đăng tải bài viết về vụ trâu húc chết người ở Hải Phòng, Việt Nam. Bài báo có tựa đề: “Sự trả thù của trâu: Quái vật hung hãn đâm chết chủ nhân sau khi bị buộc phải chọi với con trâu khác ở Việt Nam”.

Ông Đinh Xuân Hướng, 46 tuổi, thiệt mạng sau khi bị húc nhiều lần trong Lễ hội chọi trâu 2017 ở Hải Phòng, phía bắc Việt Nam, tờ báo đưa tin.

Theo Daily Mail, người thân của ông Hướng cho biết ông là người nuôi trâu có kinh nghiệm và đã huấn luyện loài vật này 10 năm qua. Đây là lần đầu tiên ông Hướng đăng ký làm chủ trâu trong lễ hội.

Nhưng trong lễ hội ngày 1.7, con trâu chọi của ông mang số 18 trở nên tức giận và đuổi theo chủ nhân của trâu đối thủ, trước khi tấn công chính ông Hướng.

Trâu chọi húc chết chủ ở Việt Nam lên báo nước ngoài - 1

Ông Đinh Xuân Hướng, 46 tuổi, thiệt mạng sau khi bị húc nhiều lần trong Lễ hội chọi trâu 2017

Daily Mail cũng đăng tải đoạn video ngắn cho thấy cảnh trâu húc từ đằng sau, khiến ông ngã lăn ra đất. Người chủ khốn khổ cố gắng đứng dậy và ngăn cản con vật nhưng nó lại húc tung ông lên cao.

Mất phương hướng và choáng váng, chủ trâu gượng dậy nhưng chỉ tích tắc sau, con trâu lao vào húc ông bất tỉnh.

Người đàn ông được đưa đến bệnh viện nhưng tử vong vài giờ sau đó vì vết thương khủng khiếp ở não, xương sống và chân, Daily Mail viết.

Công an bắn chết con trâu. Lễ hội bị tạm ngừng khi tất cả trâu được mang đi xét nghiệm chất kích thích để xem liệu đây có phải nguyên nhân gây ra vụ tấn công.

Báo Anh cũng nhận định tuy một số con trâu đã chết trong lễ hội nhiều năm trước, đây là lần đầu tiên con người tử vong trong lễ hội kể từ khi được tổ chức lại vào năm 1990.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/trau-choi-huc-chet-chu-o-viet-nam-len-bao-nuoc-ngoai-785031.html

Cảnh chủ nhà đầu hàng trộm chó ở VN lên báo nước ngoài

Báo Anh gọi những tên trộm chó này là “những kẻ sát nhân tàn bạo”.

Chia sẻ
Theo Trà My - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Việt Nam trên báo nước ngoài
Báo lỗi nội dung