Thấy sư tử, linh dương lao đến đánh và kết cục đau thương

Thứ Tư, ngày 03/01/2018 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Các thành viên trong đàn bỏ chạy ra xa khi thấy sư tử, nhưng con linh dương đầu bò cái dường như không sợ hãi mà vẫn tiến lên.

Trong đoạn video được ghi lại tại khu bảo tồn động vật hoang dã Pilanesberg ở Nam Phi, nhóm 8 con sư tử đói lao tới tấn công đàn linh dương đầu bò đang gặm cỏ trên thảo nguyên.

Trong khi các thành viên trong đàn bỏ chạy ra xa bầy sư tử đói, thì một con linh dương đầu bò cái đang mang thai vẫn lao lên húc những kẻ săn mồi khát máu.

Hướng dẫn viên du lịch Tarryn Rae, 32 tuổi, cho biết: “Tôi cùng với du khách bắt đầu hành trình khám phá từ 5 giờ 30 phút. Điều thú vị của hành trình này là không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra xung quanh”.

Bầy sư tử đã nhanh chóng hạ gục được con linh dương đầu bò đang mang bầu. Chúng tập trung xé xác con mồi và một sư tử thậm chí moi thai trong bụng con mồi để thưởng thức.

“Chúng ta không thể làm được gì khi chứng kiến cảnh tượng như thế này. Nhưng bạn cảm thấy may mắn khi được chứng kiến sức mạnh của những con sư tử này”, anh  Tarryn Rae nói.

Hổ và sư tử gặp nhau: Cuộc chiến khủng khiếp của 2 chúa tể

Hai loài mãnh thú với uy lực khủng khiếp nhất hành tinh sẽ thế nào khi đối đầu trong một cuộc chiến một mất một còn?

Chia sẻ
Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật
Báo lỗi nội dung