"Quan hệ" 10 lần với người "hiến tinh" để có con, người phụ nữ Nhật đau đớn khi rõ sự thật

Thứ Sáu, ngày 14/01/2022 00:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi biết thông tin và gốc gác của người cho tinh trùng, người phụ nữ Nhật Bản chết lặng. 

"Quan hệ" 10 lần với người "hiến tinh" để có con, người phụ nữ Nhật đau đớn khi rõ sự thật - 1

Người phụ nữ 30 tuổi ở Tokyo, Nhật Bản, chấp nhận quan hệ tình dục 10 lần với người hiến tinh trùng để có con thứ 2 nhưng lặng người khi biết sự thật. Ảnh minh họa: Purple

Tờ International Business Times hôm 13/1 đưa tin, vụ việc xảy ra với người phụ nữ 30 tuổi ở Tokyo, Nhật Bản. 

Cụ thể, người phụ nữ và chồng vẫn chung sống với nhau và có một người con. Vì chồng của người phụ nữ có bệnh di truyền có thể truyền qua con theo gene nên cặp đôi muốn tìm một người hiến tinh trùng để giúp họ có con thứ hai. 

Năm 2019, cặp đôi tìm được một người hiến tinh trùng trên mạng xã hội. Người này giới thiệu anh ta là người Nhật, 20 tuổi, chưa lập gia đình và tốt nghiệp một trường đại học hàng đầu ở Tokyo.

Sau khi thỏa thuận, người phụ nữ quan hệ tình dục với người hiến tinh trùng 10 lần và có bầu vào tháng 6/2019, theo tờ Tokyo Shimbun. Một thời gian sau, người phụ nữ sốc nặng khi biết sự thật về thân thế của người hiến tinh trùng. Anh ta không phải người Nhật Bản mà là người Trung Quốc, đã lập gia đình và không tốt nghiệp trường đại học danh tiếng ở Tokyo như từng giới thiệu. 

Khi mọi chuyện vỡ lở, người phụ nữ không thể bỏ cái thai vì nó đã lớn. Cặp đôi quyết định vẫn sinh con nhưng sau đó bàn giao lại cho một cơ sở chăm sóc trẻ em ở Tokyo để đứa trẻ được gia đình khác nhận nuôi. 

Tháng 12/2021, người phụ nữ đệ đơn kiện người hiến tinh trùng và đòi số tiền bồi thường khoảng 330 triệu yen (khoảng 65 tỷ đồng) vì bị ám ảnh tinh thần. 

Luật sư của người phụ nữ hôm 11/1/2022 cho biết, người phụ nữ bị mất ngủ và tổn thương về tinh thần sau vụ việc, nhất là việc phải từ bỏ đứa con mang nặng đẻ đau. 

Người phụ nữ cho rằng, người hiến tinh trùng đã lừa dối cô để được quan hệ tình dục nhiều lần và khẳng định làm đơn kiện để không cho người này lừa dối nhiều phụ nữ khác. 

Mizuho Sasaki, một nhân viên phúc lợi trẻ em ở Nhật Bản, cho rằng, người phụ nữ "nông cạn" khi đối xử với đứa trẻ như một thứ trao đi đổi lại. 

Nguồn: http://danviet.vn/quan-he-10-lan-voi-nguoi-hien-tinh-de-co-con-nguoi-phu-nu-nhat-dau-don-khi-ro-...

Người đàn ông tiêm 11 mũi vắc xin Covid-19 tuyên bố sốc 

Cảnh sát Ấn Độ đang truy lùng người đàn ông nói dối để được tiêm 11 mũi vắc xin Covid-19 trong chưa đầy một năm, sau...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - IB Times (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nhật Bản
Báo lỗi nội dung