Thái Lan: Bới cát bãi biển lộ ra xác người

Thứ Năm, ngày 06/07/2017 14:00 PM (GMT+7)

Vụ việc chỉ được phát hiện khi mùi hôi thối nồng nặc xuất hiện ở bãi biển nổi tiếng bậc nhất Thái Lan.

Video cảnh sát bới cát tìm xác nữ du khách Myanmar.

Mới đây, cảnh sát Thái Lan đã phát hiện ra xác của Lucy, một người phụ nữ 50 tuổi quốc tịch Myanmar, bị chôn ở bãi biển Koh Samui, Thái Lan. Trên người nạn nhân xuất hiện nhiều vết thương, nghi là bị giết hại trước khi chôn xuống cát.

Thái Lan: Bới cát bãi biển lộ ra xác người - 1

Chân dung nạn nhân Lucy.

Vụ việc này khiến rất đông khách du lịch ở Koh Samui bàng hoàng. Đây được xem là bãi biển nổi tiếng bậc nhất Thái Lan, thu hút đông đảo khách du lịch mỗi mùa hè. Hiện nay, bãi biển Koh Samui đang đón rất đông du khách do những tháng du lịch đang vào mùa cao điểm.

Tờ Bangkok Post cho biết Lucy từng là một du khách, sau đó ở lại Koh Samui và làm nghề mát xa. Bà bị đâm vào bụng nhiều nhát và chết vì mất máu. Ngày 4.7, cảnh sát dùng xẻng đào nạn nhân khỏi vị trí chôn cất và khiến những du khách có mặt không giấu nổi sự bàng hoàng vì tính chất của vụ án.

Thái Lan: Bới cát bãi biển lộ ra xác người - 2

Địa điểm xảy ra vụ sát hại dã man.

Vụ việc được phát hiện khi du khách trình báo mùi hôi thối nồng nặc trên bãi biển Koh Samui và nhiều quần áo chất đống gần đó. Camera an ninh ghi lại cảnh Lucy được nhìn thấy lần cuối là khi bà đi dạo trên biển lúc 10 giờ đêm ngày 1.7.

Cảnh sát địa phương cho biết Lucy bị chôn 3 ngày trước khi được phát hiện. Nhân chứng cho biết dây chuyền cổ bằng vàng của bà đã biến mất ở thời điểm thi thể được tìm thấy. Có khả năng đây là một vụ giết người, cướp của.

Cảnh sát đang nghi ngờ một người đàn ông Myanmar tên Ao làm việc ở bãi biển Koh Samui dính líu tới vụ việc. Tuy nhiên, người này đã nhanh chân rời đảo và trở về quê nhà. Cảnh sát Sirichai Kerdsri cho biết Lucy đã sống ở đảo hơn 15 năm nay.

Kỳ đà ăn thịt cô gái ở ”đảo chết” Thái Lan

Một du khách người Bỉ đã trở thành nạn nhân mới nhất trên “hòn đảo chết” nổi tiếng của Thái Lan. 

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Thái Lan