Sư tử né đòn chí mạng của linh dương đầu bò, tung đòn kết liễu con mồi

Chủ Nhật, ngày 03/11/2019 07:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đoạn video ấn tượng quay cảnh sư tử né tránh một cách tài tình đòn tấn công của linh dương đầu bò, trước khi chớp thời cơ quật ngã con mồi.

Theo Daily Star, một con sư tử trưởng thành thể hiện khả năng né tránh đáng kinh ngạc rồi cắn ngập răng vào cổ con mồi. Điều này cho thấy sư tử không hề tấn công con mồi một cách mù quáng.

Linh dương đầu bò không phải đối thủ của sư tử, nhưng nó vẫn muốn khiến kẻ săn mồi bị thương ít nhiều trước khi bị khuất phục. Tiếc rằng con sư tử trưởng thành trong video tỏ ra quá kinh nghiệm.

Nó để con mồi tung đòn trước rồi mới né tránh và đáp trả. Sư tử dễ dàng cắn cổ con mồi, quật ngã xuống đất. Đoạn video kết thúc với hình ảnh linh dường đầu bò trút hơi thở cuối cùng khi nằm trên mặt đất.

Sư tử né đòn chí mạng của linh dương đầu bò, tung đòn kết liễu con mồi - 1

Sư tử tỏ ra rất kinh nghiệm khi khuất phục linh dương đầu bò.

Không rõ đoạn video được quay ở đâu, nhưng nó đã thu hút sự chú ý đặc biệt sau khi được đăng tải trên mạng xã hội Reddit.

Hàng ngàn người chia sẻ bình luận trên mạng xã hội. Nhiều người so sánh sư tử với tay đấm bốc huyền thoại Mike Tyson. “Đó là những gì xảy ra nếu Mike Tyson là một con sư tử”, một người bình luận.

Người khác nói: “Giống như đòn knock-out đối phương của Mike Tyson vậy”.

Linh dương đầu bò sinh trưởng ở châu Phi, có thể nặng tới gần 2 tạ, sống tới 40 năm và luôn là mồi của những kẻ săn mồi hàng đầu như sư tử.

Lội sông bị cá sấu khổng lồ chặn đớp, linh dương đầu bò vẫn thoát hiểm khó tin

Video ghi lại cảnh thoát chết ngoạn mục của một con linh dương đầu bò khi đối đầu với cá sấu khổng lồ trong lúc lội...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật
Báo lỗi nội dung