Phát hiện xác quái vật hồ Loch Ness?

Thứ Sáu, ngày 01/07/2016 12:00 PM (GMT+7)

Xác quái vật bí ẩn nằm trên hồ Loch Ness khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Quai vat ho Loch Ness - 1

Xác quái vật bí ẩn nằm trên bờ hồ Loch Ness, Scotland.

Những người đi dạo rất hoang mang sau khi chó của họ phát hiện xác quái vật bí ẩn nằm trên bờ hồ Loch Ness, Scotland. Hiện trường được rào quanh bởi dây băng của cảnh sát.

Hình ảnh chụp tại hiện trường cho thấy đây dường như là một trò đùa do một ai đó dựng lên bằng cách tạo ra một khung xương của sinh vật khổng lồ với đầy đủ cơ quan nội tạng và chiếc hộp sọ có răng sắc nhọn.

Tổ chức bảo vệ động vật Help2Rehome ở Scotland sau đó đã đăng tải những hình ảnh chụp xác quái vật bí ẩn lên mạng xã hội Facebook để hỏi ý kiến của cư dân mạng xem họ có tin đây thực sự là xác của quái vật hồ Loch Ness hay không.

Quai vat ho Loch Ness, quái vật, bí ẩn, chuyện lạ, quái vật hồ Loch Ness, tin tức thế giới, an ninh thế giới, thời sự quốc tế, tin thoi su, tin thoi su the gioi, tin tức trong ngày, tin tức 24h, phi thuong ky quac, chuyen la, chuyen la co that, chuyen la the gioi, chuyen la bon phuong, Guinness - 2

Sọ của quái vật bí ẩn có răng những chiếc răng nhọn đáng sợ.

Cư dân mạng có hai luồng ý kiến khác nhau với một phe tin rằng đây là xác quái vật hồ Loch Ness, trong khi phe còn lại cho rằng đây là một trò đùa.

Charley Slaven nói: "Nếu nó là xác quái vật Loch Ness, tôi tin rằng bộ xương sẽ không còn nguyên vẹn như vậy. Nên đây có thể là một trò đùa hay cảnh dàn dựng cho một chương trình truyền hình".

Trong khi một số người hài hước cho rằng quái vật Loch Ness chết do là kết quả của cuộc trưng cầu dân ý rời khỏi châu Âu. "Nó không muốn rời khỏi Vương quốc Anh, nên đã tự sát", thành viên Dutch Rider viết trên Facebook.

Mọi tranh luận chỉ ngã ngũ sau khi tổ chức Help2Rehome tiết lộ xác quái vật bí ẩn thực chất là cảnh dàn dựng cho một chương trình truyền hình.

Năm ngoái, ít nhất 5 người thông báo họ đã nhìn thấy quái vật Loch Ness. Đây là con số cao nhất trong một thập kỷ trở lại đây. Theo trang Google, có khoảng 200.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng về quái vật bí ẩn này.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)