Phát hiện hình ảnh động cơ máy bay MH370 trong rừng Campuchia?

Chủ Nhật, ngày 28/10/2018 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một nhà điều tra tìm hiểu về vụ mất tích máy bay MH370 tuyên bố phát hiện thấy phần động cơ máy bay và có thể “chứng minh” điều đó.

Phát hiện hình ảnh động cơ máy bay MH370 trong rừng Campuchia? - 1

Máy bay MH370 bị nghi rơi ở rừng Campuchia.

Daniel Boyer từng nói với Daily Star rằng mình phát hiện máy bay rơi trong rừng Campuchia có phần khoang lái giống với chiếc Boeing 777 mang số hiệu MH370. Kèm theo đó là hình ảnh ký hiệu của hãng Malaysia Airlines trên thân máy bay.

Mới đây nhất, Boyer tin rằng mình đã xác định được vị trí động cơ máy bay. Trong bức ảnh gửi tới Daily Star, Boyer chi ra phần động cơ của máy bay Boeing.

Boyer nói mảnh vỡ có kích thước 4.37 mét chiều rộng và 2.79 mét chiều dài tương tự như động cơ tiêu chuẩn của máy bay.

Phát hiện hình ảnh động cơ máy bay MH370 trong rừng Campuchia? - 2

Hinfha ảnh được cho là phần động cơ của máy bay Boeing. Ảnh: Daily Star.

Boyer nói trên Daily Star: “Tôi thật bất ngờ khi khu vực này không được tìm kiếm. Đây là một phát hiện lớn. Nó cần phải được kiểm tra”.

Tuyên bố của Boyer đến sau khi chuyên gia người Anh Ian Wilson tuyên bố ngừng tìm kiếm MH370 trong rừng vì quá nguy hiểm.

Các nhà điều tra Malaysia cho đến nay tin rằng máy bay đã đổi hướng về Ấn Độ Dương và đâm xuống biển sau khi hết nhiên liệu. Nhưng các nhà điều tra chưa thể giải thích được nguyên nhân vì không đủ bằng chứng.

Nguy hiểm bủa vây, đội tìm kiếm MH370 suýt mất mạng trong rừng Campuchia

Đội tìm kiếm máy bay MH370 do chuyên gia người Anh Ian Wilson dẫn đầu nói họ “may mắn không bỏ mạng”, trong cuộc truy tìm...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Máy bay Malaysia MH370 mất tích bí ẩn
Báo lỗi nội dung