Peru: Sát thủ rút súng bắn người giữa phố, choáng với cách theo dõi nạn nhân

Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 07:00 AM (GMT+7)

Người phụ nữ Peru không thể ngờ thanh niên đi sau mình chính là sát thủ được thuê để giết mình.

Sự kiện:

An ninh thế giới

Tờ Mirror hôm 5/12 đưa tin, vụ việc xảy ra trên một đường phố ở thủ đô Lima của Peru.

Cảnh quay từ camera an ninh cho thấy Christian Torres, 18 tuổi, đi ngay sau Rosa Vilca, 34 tuổi, chĩa súng về phía người phụ nữ và bóp cò.

Rosa quay lại, dùng gói hàng đang cầm để che chắn nhưng vô ích. Sát thủ 18 tuổi tiếp tục bắn thêm vài phát đạn trước khi chạy tới lấy chiếc điện thoại của nạn nhân rồi bỏ chạy.

Những người xung quanh chạy tới giúp đỡ và đưa nạn nhân tới bệnh viện Villa El Salvador để chữa trị. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng của người phụ nữ 34 tuổi.

Herbert Ramos Ruiz, phát ngôn viên lực lượng cảnh sát địa phương, cho biết Christian bị bắt sau một cuộc rượt đuổi và xác nhận rằng trên người của nghi phạm có điện thoại của nạn nhân, một khẩu súng lục và một điện thoại thông minh khác.

"Để theo dõi nạn nhân, 4 nghi phạm người Venezuela sử dụng một ô tô đen và flycam. Cảnh sát đã tìm thấy và tịch thu chiếc flycam trên mái nhà gần hiện trường vụ việc.

Đây là một hình thức theo dõi mục tiêu mới khiến cảnh sát Peru bất ngờ. Chúng tôi tin rằng đây là chiêu thức quen thuộc để theo dõi nạn nhân của tội phạm tới từ Venezuela.

Nghi phạm thú nhận với cảnh sát rằng được thuê để giết người phụ nữ với giá khoảng gần 300 USD (7 triệu đồng). Động thái gây án có thể do nạn nhân sở hữu một công ty mà kẻ thuê sát thủ đang quan tâm. Điện thoại của nạn nhân có thể chứa thông tin quan trọng mà kẻ chủ mưu muốn. Christian khai rằng không biết danh tính người thuê mình", phát ngôn viên Herbert cho hay.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/peru-sat-thu-rut-sung-ban-nguoi-giua-pho-choang-voi-cach-theo-doi-nan...

Colombia: Hãi hùng cảnh sát thủ nhí rút súng bắn chết hai người đàn ông

Cảnh sát Colombia nghi ngờ thiếu niên 14 tuổi có liên quan đến 12 vụ giết người, bao gồm cả hai nạn nhân mới nhất.

Theo Nguyễn Thái - Mirror (Dân Việt)

sự kiện An ninh thế giới