Ông Biden nói về tình trạng sức khỏe của ông Clinton

Chủ Nhật, ngày 17/10/2021 08:09 AM (GMT+7)

Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết tình hình sức khỏe của cựu Tổng thống Bill Clinton đang ổn định và sẽ sớm rời Trung tâm Y tế Irvine của ĐH California, nơi ông Clinton đang được điều trị.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Ngày 16-10, Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết tình hình sức khỏe của cựu Tổng thống Bill Clinton đang ổn định và sẽ sớm rời Trung tâm Y tế Irvine của ĐH California, theo tờ South China Morning Post. Trong bài phát biểu tại trường ĐH Connecticut, ông Biden cho biết: "Tình trạng của ông ấy đang rất tốt. Thực sự là như vậy".

Ông Biden nói về tình trạng sức khỏe của ông Clinton - 1

Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton. Ảnh: GETTY

Ông Biden cũng cho biết hiện ông Clinton không trong tình trạng nghiêm trọng và sẽ sớm được xuất viện.

Ông Clinton, 75 tuổi, nhập viện ngày 12-10 với tình trạng nhiễm trùng không liên quan COVID-19. Một phụ tá của cựu tổng thống cho biết ông bị nhiễm trùng tiết niệu di căn vào máu, nhưng ông đang bình phục và không bị sốc nhiễm trùng - một tình trạng có thể đe dọa đến tính mạng. Cũng trong ngày 16-10, phát ngôn viên của ông Clinton - ông Angel Ureña cho biết cựu tổng thống sẽ ở lại bệnh viện qua đêm để nhận thêm thuốc kháng sinh tiêm tĩnh mạch. "Tất cả các chỉ số sức khỏe đang có xu hướng đi đúng hướng. Lượng bạch huyết của ông đã giảm đáng kể" - người phát ngôn này nói.

Nguồn: https://plo.vn/quoc-te/ong-biden-noi-ve-tinh-trang-suc-khoe-cua-ong-clinton-1022261.html

Thăm dò tỷ lệ ủng hộ: Ông Trump bất ngờ vượt ông Biden

Mặc dù giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020 và nhận được tỷ lệ ủng hộ 55% trong những tháng...

KHÁNH NHƯ (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung