Nửa đêm hoảng hốt thấy trăn khổng lồ ăn sống chó cưng

Thứ Bảy, ngày 08/10/2016 11:07 AM (GMT+7)

Video dưới đây không dành cho những người yêu chó.

Video trăn khổng lồ ăn sống chó cưng

Một người nuôi chó ở Thái Lan đã rất hoảng hốt khi tỉnh dậy và phát hiện thú cưng của mình đang bị một con trăn khổng lồ ăn tươi nuốt sống.

Klomphan Khiewwan, sống ở tỉnh Pathum Thani, trung tâm Thái Lan, đi xuống cầu thang vào lúc 3h sáng và nhìn thấy chú chó của cô bị quấn chặt bởi một con trăn dài 6m. Nó đã bị con trăn ăn được một nửa.

Cô kêu gọi sự giúp đỡ của dịch vụ cứu hộ địa phương thuộc tổ chức Ruamkatanyu. Sau đó họ có mặt tại nhà và trang bị đầy đủ các thiết bị để bắt con trăn.

Đáng tiếc là đã quá muộn cho chú chó tên là Fino tội nghiệp.

Nửa đêm hoảng hốt thấy trăn khổng lồ ăn sống chó cưng - 1

Con trăn dài 6m đang ăn sống chó nhà ở Thái Lan

Cô Khiewwan, 21 tuổi, kể lại cô đã nghe thấy con chó kêu ầm ĩ vào buổi tối hôm trước khi cô đang ngủ trên lầu. Thế nhưng cô đã không xuống kiểm tra.

Theo trang tin Coconut News của Bangkok, các tình nguyện viên giải cứu đến hiện trường và tiến gần đến con trăn. Nhưng nó lùi lại, phun ra chỗ thức ăn đang ăn dở để tìm cách trốn thoát.

Cuối cùng, họ cũng bắt được con trăn. Sau đó nó được thả về tự nhiên. Hy vọng nó sẽ tìm thấy con mồi thích hợp hơn là vật nuôi trong nhà.

Nửa đêm hoảng hốt thấy trăn khổng lồ ăn sống chó cưng - 2

Khi bị phát hiện, chú chó đã bị ăn một nửa

Câu chuyện bi thảm này không phải là hiếm. Năm 2014, một chú chó nuôi ở Úc cũng đã bị một con trăn dài 3,5m nuốt sống tại Bắc Queensland.

Và trong tháng 3, một người nuôi trăn Trung Quốc đã gây phẫn nộ sau khi ông cố tình cho con trăn vàng của ông ăn một chú chó con.

Theo Trà My - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật