Video: Trăn khổng lồ quằn quại chết thảm vì ăn tham

Thứ Sáu, ngày 23/09/2016 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Con trăn khổng lồ đã chết trong đau đớn, sau khi cố nuốt chửng con linh dương lớn hơn nó rất nhiều.

Đoạn video do người dân ghi lại cho thấy một con trăn khổng lồ dài 6m quằn quại trên đường với bụng phồng to, tại ngôi làng Baliavad gần khu bảo tồn động vật hoang dã Gir, thuộc bang Gujarat, Ấn Độ.

Con trăn khổng lồ được cho là đã nuốt chửng một con linh dương rất lớn. Nó đã cố gắng nôn con mồi ra ngoài, nhưng không thành công. Con mồi quá lớn đã khiến trăn bị tổn thương bên trong và tử vong sau đó.

Nhân chứng Sunil Kumar, 28 tuổi, cho biết: “Tôi phát hiện con trăn nằm trên đường, khi nó đang quằn quại để tiêu hỏa con mồi vừa nuốt vào bụng. Tôi chưa từng thấy con trăn nào lớn như vậy”.

Video: Trăn khổng lồ quằn quại chết thảm vì ăn tham - 1

Con trăn khổng lồ quằn quại vì đau đớn sau khi nuốt con mồi quá to.

Cảnh tượng đã thu hút sự quan tâm của rất đông người dân địa phương vì đây là lần đâu tiên một con trăn khổng lồ xuất hiện trong làng của họ. Người dân sau đó đã thông báo sự việc cho lực lượng kiểm lâm.

Nhân viên kiểm lâm R Senthilkumaran cho biết: “Chúng tôi đã nhận được thông báo và tới hiện trường để đánh giá tình hình. Con trăn bị nội thương rất nặng do nó đã nuốt cả một con linh dương trưởng thành”.

Loài trăn thường nuốt cả con mồi vào trong bụng và mất vài ngày hay vài tuần để tiêu hóa hết thức ăn. Sau đó, chúng có thể sống vài tuần hoặc vài tháng mà không cần phải ăn thêm gì nữa.

Chia sẻ
Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật
Báo lỗi nội dung