Nữ thứ trưởng Ukraine thích khoe "ảnh nóng" 25 tuổi bất ngờ mất chức

Chủ Nhật, ngày 31/12/2017 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nội các Ukraine mới đây nhất trí sa thải nữ thứ trưởng Ukraine 25 tuổi Anastasia Deeva trong khi các nguồn tin khác nói cô “tự nguyện” viết đơn xin từ chức.

Nữ thứ trưởng Ukraine thích khoe "ảnh nóng" 25 tuổi bất ngờ mất chức - 1

Anastasia Deeva từng là tâm điểm dư luận Ukraine khi trở thành Thứ trưởng Nội vụ ở tuổi 24.

Đây là thông tin được Phó Thủ tướng Ukraine Pavlo Rosenko xác nhận trên tờ Kyiv Post. “Deeva đã bị sa thải. Đây là thông tin chính thức”, ông Rosenko nói ngày 27.12.

Bộ trưởng Nội vụ Ukraine Arsen Avakov nói Deeva đã hoàn thành công việc của mình và cảm ơn cô vì những đóng góp trong thời gian qua.

Chính phủ Ukraine không tiết lộ lý do nữ thứ trưởng xinh đẹp 25 tuổi mất chức, nhưng theo một số nguồn tin không chính thức, nguyên nhân là bởi cô quá say mê “khoe sắc”, thường đăng ảnh nóng lên Instagram hay các mạng xã hội khác, khiến dư luận dậy sóng.

Năm ngoái, chính phủ Ukraine đã phải rất vất vả bảo vệ nữ thứ trưởng trẻ tuổi, khi “ảnh nóng” của cô truyền trên mạng xã hội.

Nữ thứ trưởng Ukraine thích khoe "ảnh nóng" 25 tuổi bất ngờ mất chức - 2

Ảnh nóng mới nhất được cho là nguyên nhân khiến Anastasia Deeva mất chức.

Bộ trưởng Nội vụ Avakov khi đó nói những bức ảnh trên là riêng tư và được chụp khi Deeva còn là sinh viên, và cho rằng các chỉ trích nhằm vào cô là vô lý.

Irina Gerashchenko, phó phát ngôn viên chính phủ Ukraine, khi đó cũng bênh vực Deeva. "Mọi người có thể chụp bất kỳ tấm hình nào mà họ thích và những tấm hình đó không thể là cơ sở cho việc bổ nhiệm hoặc sa thải họ", bà nói.

Anastasia Deeva được bổ nhiệm là thứ trưởng Bộ Nội vụ Ukraine vào tháng 10.2016. Ở tuổi 24, cô trở thành thứ trưởng trẻ nhất nước, phụ trách thúc đẩy quá trình hội nhập của Ukraine với châu Âu.

Deeva tốt nghiệp hạng ưu tại Đại học Quốc gia Kiev, thông thạo tiếng Anh, Pháp và từng tham gia những dự án quan trọng. Cô cũng từng là cố vấn cho bộ trưởng Ngoại giao Ukraine.

Nữ thứ trưởng Ukraine 24 tuổi dính bê bối ảnh ngực trần

Dù được đánh giá là có năng lực, thành thạo 2 ngoại ngữ và giao tiếp tốt, nữ thứ trưởng trẻ tuổi Ukraine đang dính...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Kyiv Post (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung