Mexico: Chụp "tự sướng" ngực trần, nữ cảnh sát gặp vạ

Thứ Năm, ngày 21/04/2016 12:31 PM (GMT+7)

Một nữ cảnh sát Mexico đã bị đình chỉ công tác sau khi đăng tải bức ảnh khoe ngực lên Facebook và bị sếp phát hiện.

NMexico: Chụp "tự sướng" ngực trần, nữ cảnh sát gặp vạ - 1

Nữ cảnh sát Nildo Garcia bị đình chỉ vì chụp ảnh "tự sướng" khoe ngực

Nữ cảnh sát có nguy cơ bị đuổi việc sau khi chụp một bức ảnh khoe toàn bộ ngực trong chiếc xe tuần tra cùng với khẩu súng trên đùi. Nildo Garcia đã bị sếp phát hiện khi ông nhìn thấy phù hiệu cảnh sát trên tay áo bên phải của áo đồng phục. Facebook cũng đã cảnh báo khi cô đăng tải bức ảnh này trên trang mạng xã hội.

Garcia bị đình chỉ công tác ở lực lượng Escobedo, một thành phố thuộc Neuvo Leon, phía bắc Mexico, và hiện chỉ được phép làm vườn. Cô vẫn chưa đưa ra mất kì lời bình luận nào về “tai nạn nghề nghiệp” này.

Mexico: Chụp "tự sướng" ngực trần, nữ cảnh sát gặp vạ - 2

Sếp của cô đã phát hiện ra phù hiệu ở bên tay phải và tạm thời đình chỉ nữ cảnh sát

Đây không phải là lần đầu tiên cảnh sát Mexico dính líu đến những bê bối.

Tháng trước, cảnh sát Hector Mauro Ramos, 32 tuổi, cũng bị đình chỉ sau khi chụp một bức ảnh selfie tự chĩa súng vào đầu mình, cố gắng níu kéo người vợ vừa chia tay.

Ba sĩ quan ở Cuernavaca cũng  gặp rắc rối sau khi sử dụng một chiếc xe tuần tra để chụp ảnh khiêu dâm. Họ đã bị bắt sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên mạng Internet.

Tháng 11 năm ngoài, một nữ cảnh sát ở thành phố Puebla và một đồng nghiệp nam đã bị đình chỉ sau khi những bức ảnh của họ đang quan hệ tình dục lan truyền khắp trên mạng. Những bức ảnh được chụp khi họ đang làm nhiệm vụ bên trong một chiếc xe tuần tra trên một tuyến đường công cộng.

Theo Trà My - Mirror (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung