NÓNG nhất tuần: Nữ cảnh sát xinh đẹp tiến thân bằng cách ngủ với 40 quan tham TQ

Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 15:35 PM (GMT+7)

Vương Phi được mệnh danh là "hoa khôi số 1 của ngành cảnh sát Trung Quốc". Nhưng người đàn bà này tiến thân bằng cách trở thành bồ chung của nhiều quan chức cấp cao Trung Quốc, trong đó có cả cựu Ủy viên Bộ chính trị Chu Vĩnh Khang.

Nhờ có ngoại hình xinh đẹp, giọng nói ngọt ngào và hát hay, năm 2002, cô đã lọt vào mắt quan trên Trịnh Thiếu Đông – Người hùng dẹp xã hội đen, Phó Tổng đội trưởng cảnh sát hình sự, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Đông.

Sau đó, Vương Phi được điều về Phòng tuyên truyền Công an tỉnh. Đầu năm 2005, Trịnh Thiếu Đông được điều lên làm Trợ lý Bộ trưởng Bộ Cộng an, dưới quyền Bộ trưởng Chu Vĩnh Khang khi đó. Vương cũng vì thế được điều lên Bộ để phục vụ Trịnh. 

Từ đó, Vương Phi mở rộng mối quan hệ, ảnh hưởng lớn dần. Là người tình của quan chức cấp cap, Vương Phi đóng vai trò trung gian để chắp mối các quan hệ giao dịch mua quan bán chức rồi nhận hối lộ. Tài sản bất chính Vương Phi tích lũy được ước tính lên tới 40 triệu Nhân dân tệ (150 tỷ đồng). 

Quan tham TQ và “nhật kí mây mưa” với 200 trinh nữ

Quan tham này bòn rút tiền của nhà nước, ghi lại “chiến tích tình ái“ trong 95 quyển sổ với sự chi tiết khiến các điều...

Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Trung Quốc