Nhiều thi thể hành khách vụ rơi máy bay kẹt trên ghế ngồi

Thứ Sáu, ngày 02/11/2018 15:55 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một số hành khách trong vụ tai nạn máy bay Lion Air ở Indonesia được tìm thấy vẫn còn bị mắc kẹt vào chỗ ngồi của họ ở đáy đại dương, Daily Mail đưa tin.

Các thợ lặn Indonesia tiết lộ rằng họ đã thấy những thi thể nằm giữa những thanh kim loại xoắn lại từ chiếc máy bay rơi xuống biển Java. Họ nói với hãng tin CBS rằng vẫn chưa tìm thấy bất kỳ phần lớn nào của máy bay mặc dù trước đó đã hy vọng  phần máy bay dài 22 m đã được định vị trên radar.

Nhiều thi thể hành khách vụ rơi máy bay kẹt trên ghế ngồi - 1

Hình ảnh những mảnh vỡ máy bay nằm sâu dưới đáy biển. Ảnh: Reuters

Trước đó, một phần của bộ phận hạ cánh đã được phát hiện vào cuối ngày 1-11. Nhóm cứu hộ cho biết hy vọng tìm thấy bất kỳ phần lớn nào của máy bay đang dần trở nên vô vọng.

Cùng trong ngày, các nhóm tìm kiếm cũng đã tìm thấy một hộp đen nhưng vẫn chưa rõ đó là hộp đen ghi âm trong buồng lái hay hộp dữ liệu theo dõi chuyến bay. Hộp đen này có thể là manh mối dữ liệu điều tra nguyên nhân máy bay rơi. Tuy nhiên, công tác phân tích hộp đen sẽ mất khoảng vài tuần.

Phi công của chiếc máy bay gặp nạn được cho là đã có cuộc gọi khẩn cấp thông báo trục trặc sau khi cất cánh vài phút. Tuy nhiên, sau đó phi công này cho rằng có thể khắc phục và tiếp tục bay.

Vụ máy bay Indonesia chở 189 người rơi: Nơi chịu tổn thất lớn nhất

Khi Indonesia đang cố gắng tìm hiểu lý do tại sao chiếc máy bay chở 189 người rơi xuống biển ngày 29.10, không nơi nào nơi...

Chia sẻ
Theo Tú Quyên (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Máy bay Indonesia rơi xuống biển
Báo lỗi nội dung