Nhảy sexy trước nhà thờ Hồi giáo, hai cô gái TQ gây phẫn nộ

Thứ Bảy, ngày 30/06/2018 14:05 PM (GMT+7)

Video cho thấy hai cô gái Trung Quốc “ưỡn ẹo” trên tường rào của nhà thờ.

Video hai nữ du khách Trung Quốc nhảy sexy trước nhà thờ Hồi giáo ở Malaysia

Hai nữ du khách Trung Quốc vừa bị phạt và trục xuất khỏi Malaysia sau khi nhảy gợi cảm trước một nhà thờ Hồi giáo, SCMP đưa tin.

Đoạn phim quay Wan Han, 37 tuổi, và Zhang Na, 25 tuổi, nhảy sexy bên ngoài nhà thờ Thành phố Kota Kinabalu, bang Sabah, được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Video tạo nên làn sóng giận dữ và phẫn nộ tại quốc gia có dân số phần lớn là người Hồi giáo.

Chủ tịch của nhà thờ lên án hành vi “không phù hợp” của hai cô gái và tuyên bố rằng hoạt động viếng thăm sẽ bị tạm ngừng để bảo vệ sự thiêng liêng của đạo Hồi.

Cảnh sát phạt hai cô gái 25 ringgit (140 nghìn đồng) và đưa họ đến sân bay địa phương để về Trung Quốc, trang tin Sohu’s đưa tin ngày 29.6.

“Gần đây hai nữ du khách Trung Quốc đã bị quay phim nhảy gợi cảm trên tường rào của nhà thờ Hồi giáo ở thành phố Kota Kinabalu”, văn phòng tổng lãnh sự quán Trung Quốc cho biết trong một tuyên bố.

“Sự việc được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận nhiều phản hồi tiêu cực từ cộng đồng địa phương. Bộ du lịch, văn phòng nhập cư và cảnh sát thành phố đã cùng nhau điều tra và nhà thờ đã tạm ngừng không cho khách tham quan”.

Ngoài ra, lãnh sự quán Trung Quốc cũng nhắc nhở du khách Trung Quốc “phải tuân thủ luật pháp và quy định của quốc gia bản địa, tôn trọng truyền thống tôn giáo và phong tục địa phương, làm theo hướng dẫn và không làm những điều cấm kỵ về tôn giáo”. Họ nên bảo vệ hình ảnh tốt của du khách Trung Quốc, lãnh sự quán viết.

Video nữ quân nhân biên phòng Ukraine nhảy sexy gây ”sốt”

Một video quay các nữ quân nhân biên phòng nhảy gợi cảm đang được lan truyền rộng khắp trên mạng Ukraine, RT đưa tin.

Theo Trà My - SCMP (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Trung Quốc