Nhật Bản: Đang đi bộ được thiếu nữ rủ vào nhà nghỉ, "tặc lưỡi" đi theo và bài học nhớ đời

Thứ Tư, ngày 16/10/2019 19:23 PM (GMT+7)

Một người đàn ông ở Nhật đang đi bộ ở khu Shibuya, Tokyo thì gặp một thiếu nữ 16 tuổi rủ đi nhà nghỉ với mức giá "hấp dẫn" là 15.000 yen (khoảng 3,2 triệu đồng).

Nhật Bản: Đang đi bộ được thiếu nữ rủ vào nhà nghỉ, "tặc lưỡi" đi theo và bài học nhớ đời - 1

Cảnh sát Tokyo bắt băng nhóm dùng thiếu nữ để tống tiền các nạn nhân. Ảnh minh họa.

Theo Japan Today, người đàn ông khoảng 30 tuổi, là nhân viên văn phòng, nói anh ta chưa từng gặp thiếu nữ này trước đây.

Lời đề nghị trên có vẻ hấp dẫn nên người đàn ông đồng ý. Điểm đến không phải là một khách sạn xa xỉ mà là khách sạn tình yêu ở khu Shibuya, cho thuê phòng theo giờ.

Nhưng khi hai người bước vào phòng, có 4 thiếu niên khác cũng bước vào theo sau. 4 thiếu niên này không đến để giải cứu thiếu nữ muốn bán thân,  mà thực ra chúng đều là đồng bọn.

Người đàn ông sau đó biết mình rơi vào bẫy tống tiền, cướp của. “Anh xong đời rồi”, nhóm cướp nói. “Chúng tôi đã chụp ảnh anh”.

Không rõ người đàn ông có đồng ý nộp tiền để đổi lấy sự im lặng hay không và nếu có thì người này đã mất bao tiền. Sau hai tháng điều tra, cảnh sát Tokyo thông báo đã bắt được nhóm cướp gồm 5 thiếu niên tuổi teen này.

Cả nhóm thừa nhận thiếu nữ có nhiệm vụ lừa những người hám lợi vào khách sạn để rồi buộc người này nộp tiền nếu không muốn bị phanh phui vì muốn quan hệ với trẻ vị thành niên.

Các thiếu niên này khoảng 17 tuổi, không còn đi học và sống lêu lổng ngoài đường. Không rõ người đàn ông có bị khởi tố hay không vì mại dâm ở Nhật Bản bị nghiêm cấm, đặc biệt với các trẻ vị thành niên.

Theo Japan Today, do tình huống chưa rõ ràng, người đàn ông này có thể nói rằng mình không biết độ tuổi của cô gái và số tiền 15.000 yen là quà tặng, không phải tiền mua dâm.

Thiếu nữ nước ngoài khỏa thân, bầm dập hấp hối trong khách sạn tình yêu Nhật Bản

Một cô gái Thái Lan 19 tuổi vừa tử vong trong một bệnh viện ở Tokyo ngày 19.12, chưa đầy một ngày sau khi được phát hiện...

Theo Đăng Nguyễn - Japan Today (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nhật Bản