Báo Nhật: Bị ông chủ mắng làm "mất mặt", thực tập sinh Việt xông vào ẩu đả

Thứ Sáu, ngày 29/11/2019 14:00 PM (GMT+7)

Video ghi lại vụ việc cho thấy sau khi bị ông chủ người Nhật lớn tiếng mắng mỏ, thực tập sinh Việt cùng một đồng hương lao vào ẩu đả với người đàn ông này.

Video chứa hình ảnh có thể gây sốc với một số người, độc giả cân nhắc kỹ trước khi xem

 

Tờ Sora News 24 hôm 28/11 đưa tin, vụ việc được cho là xảy ra tại thành phố Ichinomiya, tỉnh Aichi, Nhật Bản.

Trong video, ông chủ người Nhật đang mắng một thực tập sinh Việt vì đã mắc lỗi, nhắc nhở người này không nên gian dối và khẳng định rằng ông ta không dễ bị lừa gạt.

Khi camera quay đi hướng khác, sự việc bắt đầu "nóng lên". Không rõ ông chủ người Nhật có lời lẽ hay hành động xúc phạm nào không nhưng một thực tập sinh Việt phía bên phải video lao vào đấm ông chủ đồng thời chửi bới tục tĩu (đã biên tập bỏ khỏi video) trước khi ghì chặt cổ người này. Thực tập sinh bị mắng cũng xông vào đánh hôi. Thậm chí, người này còn dùng cùi chỏ đánh vào đầu ông chủ.

Video kết thúc với việc ông chủ người Nhật bị 3 thực tập sinh vây quanh. Người đăng tải lại video cho biết nó được một thực tập sinh Việt ở tỉnh Aichi chia sẻ trên mạng xã hội. Người này cũng không biết vụ ẩu đả kết thúc ra sao.

Cộng đồng mạng có nhiều luồng ý kiến về vụ việc sau khi video được chia sẻ rộng rãi trên mạng.

"Việc bị ông chủ mắng như thế này ở công sở Nhật Bản là chuyện "cơm bữa" nhưng các nhân viên thường "chịu trận" vì miếng cơm manh áo", một người viết.

"Những thực tập sinh có thể giúp cải thiện môi trường làm việc ở Nhật Bản. Các ông chủ Nhật nên hiểu rằng việc thóa mạ hoặc làm mất mặt người khác trước đông người là hành động thiếu sáng suốt", một người khác bình luận.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/bao-nhat-bi-ong-chu-mang-lam-mat-mat-thuc-tap-sinh-viet-xong-vao-au-d...

Đài Loan: Lao động Việt ép nữ sinh quan hệ dù bạn trai nằm mát xa gần đó

Vụ việc xảy ra khi nữ sinh trong tình trạng gần như khỏa thân do đang được mát xa dầu toàn thân.

Theo Nguyễn Thái - Sora News24 (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nhật Bản