Nhà tù lớn nhất ở Anh: 3 nữ quản giáo có quan hệ tình cảm với tù nhân

Lén chuyển điện thoại vào nhà tù, ôm hôn và thỏa mãn nhu cầu tình dục với tù nhân là những hoạt động khiến 3 nữ quản giáo tại một nhà tù Anh vướng vòng lao lý. 

Nhà tù lớn nhất ở Anh: 3 nữ quản giáo có quan hệ tình cảm với tù nhân - 1

Jennifer Gavan, 27 tuổi, Ayshea Gunn, 27 tuổi, và Emily Watson, 26 tuổi (theo thứ tự từ trái qua phải). Ảnh: Wales News

Trang Metro ngày 3/1 đưa tin, 3 nữ quản giáo Jennifer Gavan, 27 tuổi, Ayshea Gunn, 27 tuổi, và Emily Watson, 26 tuổi đã bị kết án trong vòng 3 năm qua vì có quan hệ tình cảm với tù nhân tại nhà tù lớn nhất nước Anh - HMP Berwyn.

Jennifer Gavan bị kết án 8 tháng tù giam vào tháng 12/2022 sau khi thừa nhận đã nhận tiền để lén chuyển điện thoại di động vào nhà tù cho tù nhân Alex Coxon (25 tuổi) - người mà Gavan có quan hệ tình cảm. Nữ quản giáo đã gửi những hình ảnh nóng bỏng của bản thân cho tù nhân qua chiếc điện thoại này. 

Gavan còn bị phát hiện ôm hôn Coxon trong khoảng thời gian cả hai có quan hệ tình cảm từ tháng 4 đến tháng 7/2020. 

Nhà tù lớn nhất ở Anh: 3 nữ quản giáo có quan hệ tình cảm với tù nhân - 2

Ayshea Gunn (phải) bị còng tay khi tới tòa án. Ảnh: Andrew Price

Năm 2019, nữ quản giáo Ayshea Gunn cũng nhận bản án 1 năm tù giam sau khi nảy sinh tình cảm với tù nhân Khuram Razaq, 29 tuổi. 

Gunn đã gọi nhiều cuộc điện thoại cho Razaq khi tù nhân này đang thi hành bản án 12 năm tù vì tội cướp tài sản. Khi lục soát phòng ngủ của Gunn, cảnh sát phát hiện một số bức ảnh nữ quản giáo này hôn tù nhân. 

Nhà tù lớn nhất ở Anh: 3 nữ quản giáo có quan hệ tình cảm với tù nhân - 3

Bức ảnh Gunn hôn tù nhân tại phòng giam. Ảnh: Andrew Price

Cũng trong năm 2019, nữ quản giáo Emily Watson bị bỏ tù một năm vì có hành vi quan hệ tình dục với tù nhân John McGee. Theo thông tin tại tòa án, Emily dành nhiều thời gian cho tù nhân John tới mức bị nghi ngờ. Emily và tù nhân lén lút quan hệ tình dục với nhau 3 lần tại phòng giam.

Sau vụ bê bối liên quan tới 3 nữ quản giáo ở nhà tù lớn nhất nước Anh, các nhân viên tại đây đã được đào tạo để ngăn tình trạng này tái diễn. 

"Phần lớn nhân viên ở nhà tù rất chăm chỉ và tận tụy nhưng vẫn có ngoại lệ. Chúng tôi không ngần ngại trừng phạt những người vi phạm nội quy. Hơn 500 nhân viên tại nhà tù HMP Berwyn đã tham gia khóa đào tạo trong 18 tháng qua để ngăn tình trạng tuồn các mặt hàng bị cấm vào trong nhà tù cũng như nảy sinh tình cảm với tù nhân", một phát ngôn viên của nhà tù HMP Berwyn cho biết.

Nguồn: [Link nguồn]

Anh: Nữ quản ngục ”quan hệ” với tù nhân đến có thai ra hầu tòa

Trong khoảng thời gian 4 tháng, nữ quản ngục đã làm "chuyện ấy" với một tù nhân, người đang thụ án tù vì tội giết người rồi bỏ trốn. Mọi chuyện vỡ lở khi tù nhân...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lâm Nhã Du - Metro ([Tên nguồn])
Tin tức Anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN