Người đẹp Campuchia dính bê bối tình dục nói về cáo buộc nhận tiền để sex

Thứ Sáu, ngày 21/05/2021 00:30 AM (GMT+7)

Mean Pich Rita, cựu thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Campuchia, hôm 20/5 đã có mặt tại Tòa án thành phố Phnom Penh liên quan tới bê bối tình dục với doanh nhân "đại gia". 

Sự kiện: Tin tức Campuchia

Video được cho là ghi lại cảnh người đẹp Campuchia cầm dao bước ra khỏi một chiếc ô tô. Nguồn: Fresh News

Theo Khmer Times, người đẹp Campuchia Mean Pich Rita đã phủ nhận việc có quan hệ tình cảm với doanh nhân Heng Sear, người cáo buộc Rita có hành vi trộm cắp và tấn công người khác.

Rita cũng bác bỏ mọi cáo buộc mà doanh nhân "đại gia" đưa ra, một trong số đó là việc người đẹp này được trả 200 - 300 USD (4-7 triệu đồng) cho mỗi lần quan hệ tình dục. 

"Sự thật là tôi chưa bao giờ có mối quan hệ sâu sắc với người đàn ông này vì tôi chỉ đáng tuổi cháu gái của ông ta", người đẹp Campuchia nói. 

Rita cũng khẳng định không có ý định lấy chiếc điện thoại đắt tiền của ông Heng Sear. 

Giải thích về việc cầm dao, người đẹp Campuchia nói rằng, cô cầm dao và đi lung tung lúc đó để tránh việc bị doanh nhân quấy rối và hãm hiếp.

Rita cũng nói với thẩm phán rằng đã đệ đơn kiện ông Heng Sear và đang hợp tác với luật sư để đưa sự thật ra ánh sáng. 

Người đẹp Campuchia dính bê bối tình dục nói về cáo buộc nhận tiền để sex - 1

Doanh nhân Heng Sear và người đẹp Pich Rita. Ảnh: Khmer Times

Trước đó, ông Heng Sear đã xin tạm vắng sau khi nhận được lệnh triệu tập từ Tòa án thành phố Phnom Penh. Lý do mà doanh nhân 60 tuổi đưa ra là vì đang phải điều trị vết thương ở bệnh viện. Ông Heng Sear cho biết khi sức khỏe ổn định sẽ tới tòa án theo lệnh triệu tập. 

Tờ Khmer Times hôm 17/5 đưa tin, con gái và con rể doanh nhân Heng Sear đã được thả sau khi thừa nhận đã chia sẻ nội dung khiêu dâm dàn dựng nhằm bôi nhọ Rita. 

Đại diện Cảnh sát Phnom Penh cho biết, vì hai nghi phạm này không trực tiếp sản xuất các video, hình ảnh khiêu dâm nên không thể cấu thành tội.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-campuchia-dinh-be-boi-tinh-duc-noi-ve-cao-buoc-nhan-tien-de-sex-5020...

TQ: Gái xinh rủ chat khỏa thân và sự thật gây sốc sau lớp hóa trang

Một cô gái xinh đẹp, mặc nội y khêu gợi, xuất hiện qua video trực tuyến và mời gọi nạn nhân chat khỏa thân. Nhưng điều...

Theo Nguyễn Thái - Khmer Times (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Campuchia
Báo lỗi nội dung