Người đàn ông bám càng máy bay suốt 11 giờ khiến cảnh sát Hà Lan bất ngờ

Thứ Hai, ngày 24/01/2022 10:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một người đàn ông được tìm thấy sống sót trong khoang chứa càng máy bay, sau 11 giờ trên chuyến hành trình từ Nam Phi tới Amsterdam, Hà Lan.

Người đàn ông bám càng máy bay suốt 11 giờ khiến cảnh sát Hà Lan bất ngờ - 1

Một người đàn ông gần đây bị phát hiện trốn trong càng máy bay từ Nam Phi tới Hà Lan.

Theo Daily Star, cảnh sát Hà Lan chịu trách nhiệm tuần tra biên giới, nói có một người sống sót khi bám càng máy bay trong hành trình như vậy là “hết sức bất thường, cực kỳ đáng kinh ngạc”.

Người đàn ông chưa được tiết lộ danh tính, chui vào khoang chứa càng đáp của chiếc Boeing 747 thuộc hãng Cargolux, khi máy bay rời thành phố Johannesburg, Nam Phi.

Dữ liệu hành trình cho thấy máy bay cất cánh từ Nam Phi, hạ cánh xuống Nairobi, Kenya, trước khi tới Hà Lan. Tổng thời gian bay là khoảng 11 tiếng. Nhiệt độ trong khoang chứa càng máy bay có thể giảm xuống âm độ C khi máy bay đạt độ cao khoảng 10.000 mét.

Người đàn ông bám càng máy bay suốt 11 giờ khiến cảnh sát Hà Lan bất ngờ - 2

Khoang chứa càng máy bay.

“Người đàn ông vẫn khỏe so với những gì đã trải qua. Chúng tôi đã đưa tới bệnh viện kiểm tra”, cảnh sát nói. “Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sức khỏe của người này. Việc một người sống sót qua hành trình như vậy là rất hiếm có”.

Tháng 11 năm ngoái, một người cũng được tìm thấy sống sót khi trốn trong khoang chứa càng máy bay, trên hành trình từ Guatemala tới Miami, Mỹ.

Chuyến bay khi đó kéo dài 2 giờ 30 phút, hạ cánh xuống sân bay Miami ở bang Florida vào ngày 27.11. Người đàn ông này có vẻ kiệt sức, được các nhân viên hãng hàng không American Airlines cho uống nước.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dan-ong-bam-cang-may-bay-suot-11-gio-khien-canh-sat-ha-lan-bat-ngo-50202...

Mỹ: Người đàn ông bám càng máy bay vượt 1.600km, lúc xuống đất  khiến người khác sợ hãi

Khi được hỏi, người quay video cho biết đã rất sợ hãi và không thể tin một người có thể sống sót trong tình huống khắc...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung