Ngôi sao phim người lớn Stormy Daniels lên tiếng về vụ ông Trump bị truy tố

Ngôi sao phim người lớn Stormy Daniels cho rằng cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump không đáng phải ngồi tù vì vụ việc liên quan đến cô và cô sẵn sàng làm chứng trước tòa nếu được yêu cầu.

Trong cuộc phỏng vấn với đài TalkTV được phát sóng hôm 6-4, ngôi sao phim người lớn Stormy Daniels cho rằng cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump không xứng đáng bị ngồi tù vì vụ việc liên quan đến cô, theo đài CNN.

Trong cuộc phỏng vấn, cô Daniels nói cô nghĩ rằng ông Trump có khả năng phải đối mặt với án tù vì các cuộc điều tra khác, không chỉ riêng vì vụ án liên quan đến cô ấy.

“Tôi không nghĩ tội của ông ấy (cựu Tổng thống Trump) gây ra cho tôi là đáng bị tống giam” - cô nói.

Ngôi sao phim người lớn Stormy Daniels trong cuộc phỏng vấn với đài TalkTV. Ảnh: TALKTV

Ngôi sao phim người lớn Stormy Daniels trong cuộc phỏng vấn với đài TalkTV. Ảnh: TALKTV

Khi được người dẫn chương trình hỏi cô có sẵn sàng làm chứng trong phiên tòa chống lại ông Trump hay không, cô Daniels nói: “Chắc chắn rồi”.

Mô tả về cảm giác khi thấy ông Trump xuất hiện tại tòa hôm 4-4, ngôi sao phim người lớn Daniels cho biết: “Không ai là bất khả xâm phạm, dù bạn có là cựu tổng thống đi chăng nữa”.

Hôm 4-4, trong phiên trình diện Tòa án Hình sự Manhattan (New York), ông Trump đã không nhận tội đối với 34 cáo buộc liên quan nghi ngờ giả mạo hồ sơ và sổ sách kinh doanh.

Toàn bộ 34 cáo buộc bắt nguồn từ khoản tiền bịt miệng trị giá 130.000 USD mà ông Trump đã ủy thác cho cựu luật sư Michael Cohen vào tháng 10-2016. Khoản tiền trên được cho là để ông Cohen dàn xếp với cô Daniels, ngăn cô này tiết lộ về quan hệ tình ái ngoài luồng với ông Trump.

Trước đó, cô Daniels cho biết cô có quan hệ tình ái với ông Trump vào năm 2006 sau khi gặp ông tại một giải đấu golf dành cho người nổi tiếng ở hồ Tahoe (Mỹ). Thời điểm đó, ông Trump đã kết hôn được một năm với cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump và vợ chồng ông đã có một đứa con, theo hãng tin Bloomberg.

Nguồn: [Link nguồn]

Ông Trump thắng kiện, nữ diễn viên Stormy Daniels phải bồi thường 120.000 USD

Cách New York hơn 4.000km, ông Trump có chiến thắng pháp lý đáng kể trước nữ diễn viên phim người lớn Stormy Daniels.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo KHOA ĐIỀM ([Tên nguồn])
Donald Trump Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN