Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Mỹ: Nữ giáo viên xinh đẹp nhận tội quan hệ với 2 nam sinh

Thứ Tư, ngày 15/03/2017 18:15 PM (GMT+7)

Một nữ giáo viên toán xinh đẹp mới đây đã thoát án tù sau khi thừa nhận chuyện quan hệ tình dục với hai nam sinh tuổi teen.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Mỹ: Nữ giáo viên xinh đẹp nhận tội quan hệ với 2 nam sinh - 1

Nữ giáo viên này đã xin nghỉ dạy ở trường cấp 3 thuộc bang Texas, Mỹ.

Theo The Sun, nữ giáo viên Haeli Wey (29 tuổi), đã thừa nhận quan hệ tình dục với một nam sinh 17 tuổi hơn 10 lần trong hai tháng, sau một chuyến đi cùng với gia đình cậu đến châu Phi năm 2015.

Wey còn gửi ảnh selfie khỏa thân cho một trong hai nam sinh. Nữ giáo viên này may mắn không phải nhận án tù, chỉ phải chịu 10 năm quản thúc, sau khi thừa nhận quan hệ không lành mạnh với nam sinh.

Cựu giáo viên toán tại trường cấp 3 West Lake ở bang Texas, Mỹ không bị liệt vào danh sách phạm tội tình dục nhưng phải lao động công ích 200 giờ.

Theo cảnh sát địa phương, Wey gặp nam sinh lần đầu tiên vào tháng 6.2015. Nữ giáo viên này sau đó cùng gia đình nam sinh du lịch đến châu Phi.

Tại đây, “mối quan hệ giữa nạn nhân và cô Wey ngày càng trở nên sâu sắc”, cảnh sát cho biết. “Nạn nhân nói rằng, mối quan hệ giữa hai người bắt đầu liên quan đến thể xác”.

Mỹ: Nữ giáo viên xinh đẹp nhận tội quan hệ với 2 nam sinh - 2

Cô Haeli Wey may mắn thoát án tù giam vì quan hệ với hai nam sinh.

Wey đã quan hệ tình dục với nam sinh trong vòng hai tháng, cho đến khi nạn nhân biết rằng, cô đi chơi với một nam sinh khác.

Wey sau đó đề nghị nam sinh 17 tuổi xóa các đoạn hội thoại giữa hai người trên mạng vì lo ngại sự việc vỡ lở. Nam sinh sau đó nói với gia đình về mối quan hệ với Wey và cha mẹ cậu bé đã gọi cảnh sát.

Nam sinh thứ hai thừa nhận với các nhà điều tra rằng, nam sinh này và cô Wey có hành vi tình dục với nhau.

Wey đã nộp đơn xin thôi việc ở trường vào tháng 10.2015. Theo luật ở Mỹ, giáo viên không được phép quan hệ tình dục với học sinh, cho dù người đó trên 17 tuổi.

Trả lời trên Fox 7, luật sư của cô Wey, Larry Sauer nói: "Thẩm phán đã tập hợp đủ bằng chứng để chứng minh Wey có tội nhưng quyết định thử thách cô bằng 10 năm quản thúc. Nếu tiếp tục tái phạm, Wey sẽ phải ngồi tù 20 năm".

Luật sư Sauer cũng khẳng định, thân chủ của mình có ý thức rõ ràng về hành động gây ra. “Với tư cách là giáo viên, cô ấy có nghĩa vụ không dính líu đến mối quan hệ với học sinh. Nhưng trong trường hợp này, cô ấy đã có quyết định tồi tệ”.

“Giờ đây, cô Wey cảm thấy tốt hơn và sẽ không bao giờ lặp lại sai lầm như vậy nữa”, luật sư Sauer nói thêm.

Theo Đăng Nguyễn - The Sun (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang