Khoảnh khắc chiến đấu cơ Mỹ truy đuổi UFO ở Đại Tây Dương

Thứ Ba, ngày 13/03/2018 06:30 AM (GMT+7)

Phi công lái chiến đấu cơ F/A-18 của hải quân Mỹ hoàn toàn kinh ngạc khi đuổi theo vật thể bay không xác định (UFO) trên bầu trời Đại Tây Dương.

Theo Mirror, khoảnh khắc UFO xuất hiện phía dưới máy bay F/A 18 của hải quân Mỹ mới đây được Viện Khoa học và Nghệ thuật Ngôi sao chia sẻ. Đoạn video dài hai phút do phi công lái chiến đấu cơ F/A 18 ghi lại ở bờ biển phía đông năm 2015.

Trong video, phi công hét lớn "Đó là thứ quái quỷ gì vậy?", trong khi các cảm biến trên máy bay định vị vật thể. Phi công tiếp tục theo dõi vật thể trong khi nói chuyện với một đồng nghiệp để xác định mục tiêu.

UFO khi đó đang bay ở độ cao 7.620 mét. “Ôi chúa ơi”, đồng nghiệp phi công đáp lại. “Hãy nhìn thứ đang bay đó kìa”, phi công nói.

Viện Ngôi sao không tiết lộ họ thu thập video bằng cách nào, nhưng khẳng định đây là một trong ba vụ quân nhân bắt gặp UFO được công bố vào năm ngoái. Thông tin hồi năm ngoái tiết lộ Lầu Năm Góc đã chi 22 triệu USD để nghiên cứu UFO.

Khoảnh khắc chiến đấu cơ Mỹ truy đuổi UFO ở Đại Tây Dương - 1

Khoảnh khắc chiến đấu cơ Mỹ truy đuổi UFO.

Christopher Mellon, cựu chuyên gia tình báo từng phục vụ dưới thời cựu tổng thống Bill Clinton và George W. Bush, cho rằng các video trên "dường như cung cấp bằng chứng về sự tồn tại của một loại máy bay ưu việt hơn bất cứ phương tiện bay nào của Mỹ hoặc các đồng minh".

"Có thể Mỹ bị Nga hoặc Trung Quốc qua mặt về công nghệ? Hoặc những video đó là bằng chứng về nền văn minh ngoài hành tinh?" Mellon nói.

Chính phủ Mỹ không coi những vụ bắt gặp UFO này là "sự việc nghiêm trọng". Nhưng ông Mellon nhấn mạnh cần nghiên cứu thêm để chắc chắn chúng không liên quan đến nhau.

Chiến đấu cơ Anh-Mỹ từng truy lùng UFO suốt 90 phút

Chiến đấu cơ Anh-MỸ từng xuất kích để truy lùng vật thể bay không xác định (UFO) ở Địa Trung Hải, theo tài liệu mật...

Theo Đăng Nguyễn - Mirror (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung