Khoảnh khắc cả đám khủng bố IS bị trúng tên lửa cháy rụi

Thứ Sáu, ngày 08/12/2017 11:00 AM (GMT+7)

Video được chính khủng bố IS ghi lại về những giây phút cuối cùng trước khi tất cả chết thảm vì dính tên lửa.

Video khủng bố IS trúng đạn chống tăng.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng những phiến quân IS chiến đấu trong một chiếc xe tăng khi bên ngoài là lực lượng quân chính phủ Syria nã đạn tới tấp. Video được quay bằng thiết bị camera gắn lên người cho thấy những giây cuối cùng khi chúng bị dính tên lửa và cháy thành than.

Khoảnh khắc cả đám khủng bố IS bị trúng tên lửa cháy rụi - 1

Khủng bố IS hoảng hốt khi bị tấn công từ nhiều phía.

Daily Mail cho biết những kẻ khủng bố này bị lực lượng Hezbollah và quân đội Syria nã đạn từ 2 phía nên chúng không thể bỏ trốn khỏi chiếc xe tăng. Trong xe có khoảng 6 phiến quân và chúng nã đạn tứ phía vì không biết phải bắn vào đâu.

Một tên khủng bố hét lớn trên bộ đàm kêu gọi cứu viện. Giọng nói của tên này thực sự hoảng hốt. Bọn chúng nói với nhau rằng cần phải tìm chỗ khác ẩn nấp vì rất có thể sẽ bị dính tên lửa chống tăng. Tuy nhiên, khi chưa kịp rời vị trí, phiến quân IS đã bị trúng đạn và chết tại chỗ.

Tờ Daily Mail cho rằng đoạn video được quay hồi tháng 9 bằng thiết bị camera chuyên dụng. Đây là hình thức được IS thường xuyên sử dụng để ghi lại những cảnh chiến đấu. Sau đó, video sẽ được cắt ghép rồi gửi tới những người muốn gia nhập.

Khoảnh khắc cả đám khủng bố IS bị trúng tên lửa cháy rụi - 2

Giây phút xe tăng bị trúng đạn tên lửa.

Ngày 6.12, Nga tuyên bố đã giải phóng hoàn toàn Syria khỏi khủng bố IS. Thành trì quan trọng nhất là Deir Ezzor đã được giải phóng thành công sau 3 năm giao tranh. Khủng bố IS hiện nay đang chạy trốn rải rác ở vùng sa mạc rộng lớn nằm giữa Syria và Iraq.

6 oanh tạc cơ Nga dội lửa “nướng chín” khủng bố ở Syria

Phi đội 6 oanh tạc cơ chiến lược Tu-22M3 cất cánh từ Nga mới đây đã dội bom vào các mục tiêu khủng bố ở tỉnh Deir...


 

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Phiến quân Hồi giáo IS