Kết quả phân tích hài cốt nghi "người ngoài hành tinh" ở Mexico

Các chuyên gia Mexico “không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào cho thấy sự can thiệp hay tác động đối với hộp sọ" của hai "xác người ngoài hành tinh" được trưng bày tại Quốc hội Mexico vào tuần trước.

Kết quả phân tích hài cốt nghi "người ngoài hành tinh" ở Mexico - 1

Nhóm các nhà khoa học Mexico phân tích hai bộ hài cốt vào ngày 18/9.

Theo tờ New York Post, phát hiện mới dường như củng cố lập luận cho rằng, hai bộ hài cốt không phải là do con người tạo ra.

Các nhà khoa học đã tiến hành một số đánh giá trên hai bộ hài cốt tại trung tâm Noor ở Mexico vào ngày 18/9. Toàn bộ quá trình được phát trực tiếp trên kênh YouTube của Jaime Maussan - một nhà báo điều tra đã nghiên cứu hiện tượng ngoài Trái đất trong nhiều thập kỷ.

Kết quả phân tích hài cốt nghi "người ngoài hành tinh" ở Mexico - 2

Hai bộ hài cốt không có dấu hiệu do con người tạo ra.

Jose Zalce Benitez, giám đốc Viện Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe Mexico, nói rằng nghiên cứu đã chứng minh mỗi "xác người ngoài hành tinh" đều có bộ xương riêng và không phải do con người tạo ra.

Theo ông Benitez, nhóm chuyên gia nhận thấy một trong số "người ngoài hành tinh" từng "tồn tại, có tính chất sinh học và đang trong thời kỳ mang thai". "Tôi có thể khẳng định hai bộ hài cốt nnày không có liên quan gì với con người", ông Benitez nói.

Kết quả phân tích hài cốt nghi "người ngoài hành tinh" ở Mexico - 3

Cận cảnh hài cốt nghi là "xác người ngoài hành tinh".

Hai bộ hài cốt được cho là được tìm thấy ở vùng Cusco, Peruo vào năm 2017 với đầu dài và 3 ngón tay mỗi bên. Những cấu tạo còn lại khá giống con người với 2 cánh tay và 2 chân.

Hôm 12/9, ông Maussan đã trưng bày hai bộ hài cốt này trước Quốc hội Mexico. Ông Maussan cho rằng, hai bột hài cốt có xương chắc khỏe nhưng khá nhẹ và không có răng. Thành phần của xương gồm cadimi và osmi - nguyên tố rất khan hiếm trên Trái đất. Gần 1/3 ADN của trong hai bộ hài cốt được cho là "không xác định". 

"Tôi nghĩ đây là bằng chứng rõ ràng về việc chúng ta đang có các các mẫu vật không phải con người, không liên quan đến bất kỳ loài nào khác trên thế giới", ông Maussan nói trước Quốc hội Mexico.

Kết quả phân tích hài cốt nghi "người ngoài hành tinh" ở Mexico - 4

Hai bộ hài cốt được trưng bày ở Quốc hội Mexico vào tuần trước.

Nhưng nhiều người bày tỏ sự hoài nghi về việc hai bộ hài cốt trên thực sự là "xác người ngoài hành tinh". Trong nhiều năm, các phát hiện tương tự đều được xác định là xác ướp của con người hoặc các hài cốt được ghép từ xương người và xương động vật.

Các chuyên gia cũng hoài nghi vì "xác người ngoài hành tinh" tỏ ra quá giống người. "Rất khó có khả năng một loài thông minh, tiến hóa trên hành tinh khác lại rất với giống con người trên Trái đất", Brian Cox, giáo sư vật lý người Anh, nói trên Sky News.

Nguồn: [Link nguồn]

Cơ quan vũ trụ Trung Quốc lần đầu lên tiếng về ”người ngoài hành tinh”

Cơ quan vũ trụ Trung Quốc ngày 14/9 lần đầu đưa ra tuyên bố về "người ngoài hành tinh", sau khi công chúng bày tỏ sự quan tâm đối với thông tin "xác người ngoài hành...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Anh - New York Post ([Tên nguồn])
Người ngoài hành tinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN