Dừng đèn đỏ, người lái xe máy lĩnh trọn cú đâm "tử thần" ở Nam Phi

Thứ Tư, ngày 12/06/2019 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cú đâm bất ngờ từ phía sau kéo lê người lái xe máy hơn 45m và khiến nạn nhân bị chấn thương nghiêm trọng.

Theo Daily Star, vụ việc xảy ra với Jason Pieterse, 22 tuổi, khi thanh niên này dừng đèn đỏ tại một ngã tư ở thành phố Bloemfontein, Nam Phi rạng sáng hôm 9/6.

Trong video, người xem có thể thấy ánh đèn pha của chiếc ô tô lao đến từ phía sau Pieterse và đâm thẳng vào nạn nhân.

Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng. Thanh niên 22 tuổi bị kéo lê 45m và chiếc mũ bảo hiểm bị văng khỏi đầu nạn nhân, cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 10m.

Pieterse may mắn thoát chết và được đưa ngay tới bệnh viện. Sau khi cấp cứu và kiểm tra, bác sĩ kết luận thanh niên này bị chấn thương ở đầu, ngực, chân và một số bộ phận khác. Tình trạng của Pieterse đang dần ổn định và nạn nhân đã tỉnh lại, có thể nói chuyện với gia đình.

Johan, bố của Pieterse, cho biết gia đình đã liên lạc với cảnh sát sau khi không thấy Pieterse về nhà như thường lệ. Khi gia đình tìm đến được bệnh viện, các bác sĩ đang phẫu thuật cho thanh niên 22 tuổi.

"Khi bạn là cha và phải chứng kiến cảnh người ta gây tai nạn với con mình, bạn sẽ hiểu nỗi đau đó lớn chừng nào. Chúng tôi cảm ơn các bác sĩ, cảnh sát, bạn bè và người thân đã giúp đỡ để cứu tính mạng Pieterse", ông Johan nói.

Cảnh sát đang truy lùng tài xế ô tô gây tai nạn vì người này đã trốn khỏi hiện trường sau vụ việc. Phát ngôn viên cảnh sát Nam Phi Wendy Nkabi cho biết tài xế ô tô gây tai nạn sẽ phải đối mặt với tội danh lái xe bất cẩn gây tai nạn nghiêm trọng. Cảnh sát địa phương đang kiểm tra thêm các camera giám sát để có được cảnh quay rõ hơn về vụ tai nạn.

Bị cảnh sát giao thông phạt vì quá xinh đẹp

Viên cảnh sát giao thông giấu tên đã chặn một nữ tài xế đang đi trên đường vì quá ấn tượng với ngoại hình của cô.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung