Đội bóng Thái Lan kẹt hang có cơ hội đi Nga xem chung kết World Cup

Thứ Sáu, ngày 06/07/2018 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Liên đoàn Bóng đá thế giới cho biết họ sẽ rất vui khi được mời đội bóng Thái Lan đến xem trận chung kết World Cup 2018 tại Moscow.

Đội bóng Thái Lan kẹt hang có cơ hội đi Nga xem chung kết World Cup - 1

Đội bóng Thái Lan mắc kẹt trong hang Tham Luang từ ngày 23.6

FIFA cho biết họ sẽ mời 12 cậu bé và huấn luyện viên đội bóng mắc kẹt trong hang động Tham Luang ở Chiang Rai, Thái Lan, đến xem trận chung kết World Cup 2018 tại Moscow nếu họ được giải cứu thành công và đủ khỏe mạnh, theo The Bangkok Post.

Theo dự kiến, trận chung kết World Cup sẽ diễn ra tại sân vận động Luzhniki ở Moscow lúc 6h chiều giờ địa phương vào ngày 15.7.

Trang Facebook của FIFA Thailand ngày 6.7 vừa đăng ảnh chụp một bức thư từ Chủ tịch FIFA Gianni Infantino gửi đến Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Thái Lan Somyot Poompanmoung.

Đội bóng Thái Lan kẹt hang có cơ hội đi Nga xem chung kết World Cup - 2

Thư Chủ tịch FIFA Gianni Infantino gửi đến Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Thái Lan Somyot Poompanmoung

Trong thư, ông Infantino viết: "Giống như tất cả chúng ta hy vọng, nếu đội bóng được đoàn tụ với gia đình trong những ngày tới và sức khỏe của họ đủ tốt để đi du lịch, FIFA sẽ rất vui khi được mời họ đến xem trận chung kết World Cup 2018 tại Moscow với tư cách là khách mời của chúng tôi".

FIFA cho biết họ đã theo dõi tin tức về hoạt động giải cứu đội bóng kể từ ngày 23.6. Tổ chức này cũng thể hiện sự thông cảm với các chàng trai và huấn luyện viên và cầu mong cho chiến dịch sẽ thành công.

Lỗ thông bí ẩn có thể giúp đội bóng Thái Lan thoát khỏi hang sâu?

Hi vọng về một lối thoát mới đang mở ra khi các thành viên của đội bóng Thái Lan nói họ nghe thấy tiếng chó, gà.

Chia sẻ
Theo Trà My - The Bangkok Post (Dân Việt)
sự kiện Đội bóng Thái Lan mất tích
Báo lỗi nội dung