Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Đến gần cá sấu khổng lồ chụp "tự sướng" và kết cục

Thứ Ba, ngày 03/01/2017 07:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin tức Thái Lan

Nữ du khách người Pháp mới đây đã bị một con cá sấu khổng lồ cắn vào chân khi dám đứng cạnh loài bò sát hung dữ này để chụp ảnh “tự sướng” tại Công viên quốc gia Kho Yai, Thái Lan.

Đến gần cá sấu khổng lồ chụp "tự sướng" và kết cục - 1

Cá sấu khổng lồ tại công viên quốc gia ở Thái Lan.

Theo Daily Star (Anh), nữ du khách 41 tuổi bị cá sấu khổng lồ tấn công khi đang tham quan công viên quốc gia Khao Yai cùng chồng.

Nữ du khách này và người chồng nhìn thấy một con cá sấu khổng lồ dưới hồ. Cảnh sát trưởng khu vực, Kanchit Srinoppawan cho biết, nữ du khách đã bỏ qua mọi lời cảnh báo để liều mình tiến sát tới gần con cá sấu.

Đến gần cá sấu khổng lồ chụp "tự sướng" và kết cục - 2

Nữ du khách bị cá sấu cắn vì dám đến gần chụp ảnh "tự sướng".

Trong khi nữ du khách đang chụp ảnh “tự sướng”, loài bò sát hung dữ chồm lên cắn trúng vào phần đùi. Người phụ nữ được sơ cứu ngay tại chỗ sau đó được đưa đến bệnh viện để kiểm tra thêm.

Hình ảnh đăng tải trên truyền thông địa phương cho thấy khung cảnh hỗn loạn tại công viên quốc gia, trong khi nhân viên y tế băng bó cho nữ du khách, bao quanh là đám đông hiếu kì.

Đến gần cá sấu khổng lồ chụp "tự sướng" và kết cục - 3

Nữ du khách người Pháp sau đó được đưa đến bệnh viện.

Rải rác trên khắp công viên đều đều có những biển cảnh báo du khách cảnh giác với những con cá sấu, truyền thông Thái Lan đưa tin.

Hồi đầu năm nay, cũng tại công viên quốc gia này, một du khách bị cáo buộc giết hại cá heo con sau khi kéo con vật lên khỏi mặt nước để chụp ảnh “tự sướng”. Các chuyên gia cho rằng, con cá heo con có thể đã chết vì bị mất nước và nhiệt độ ngoài trời quá nóng.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang