Cựu Tổng thống Trump tiết lộ quà bất ngờ tặng ông Kim Jong Un

Thứ Hai, ngày 13/12/2021 17:05 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tham gia chương trình “History Tour” quay tại thành phố Sunrise, bang Florida (Mỹ), cựu Tổng thống Donald Trump tiết lộ mình từng tặng cho Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un một món quà đặc biệt, nhưng không cho biết ông Kim có vui vẻ sau khi nhận quà hay không.

Cựu Tổng thống Trump tiết lộ quà bất ngờ tặng ông Kim Jong Un - 1

Cựu Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un trong một cuộc gặp (ảnh: RT)

Ông Trump cho biết, mình từng phát bài hát “Rocket Man” (người tên lửa” cho ông Kim Jong Un nghe trong một cuộc gặp gỡ và tặng luôn cho Chủ tịch Triều Tiên đĩa nhạc có bài hát này, RT đưa tin hôm 12.12.

Ông Trump đã hỏi ông Kim có biết bài hát “Rocket Man” do nhạc sĩ Elton John sáng tác không, lãnh đạo Triều Tiên trả lời là “không”.

“Tôi phát bài hát cho ông Kim nghe và nói: Tôi tặng ngài đĩa nhạc này vì ngài thích phóng tên lửa đi khắp nơi”, ông Trump nói.

“Tôi cũng tặng ông ấy một chiếc máy nghe nhạc và khẳng định rằng nó không được sản xuất ở Hàn Quốc”, cựu Tổng thống Mỹ nói thêm.

Trong chương trình, ông Trump cũng tiết lộ rằng mình từng giải thích cho ông Kim Jong Un về biệt danh “Rocket Man”.

“Tôi đặt biệt danh cho ngài là “Rocket Man”. Nó thật tuyệt. Mỗi khi nhắc đến, nó khiến tôi tưởng tượng hình ảnh của ngài xuất hiện cùng quả tên lửa đang bay”, ông Trump kể và không cho biết về phản ứng của Chủ tịch Triều Tiên cũng như thời điểm diễn ra cuộc gặp trên.

Năm 2018, báo chí Mỹ đưa tin Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo từng gửi tới ông Kim Jong Un một đĩa nhạc có bài hát “Rocket Man” kèm một lá thư từ ông Trump. Bộ Ngoại giao Mỹ nhanh chóng phủ nhận thông tin này.

Nguồn: http://danviet.vn/cuu-tong-thong-trump-tiet-lo-qua-bat-ngo-tang-ong-kim-jong-un-5020211312174265...

Cựu Tổng thống Trump sút khoảng 10 kg kể từ khi rời Nhà Trắng, nguyên nhân do đâu?

Cựu Tổng thống Donald Trump được cho là đã giảm khoảng 10 kg kể từ khi rời Nhà Trắng do ông không còn ở gần căn bếp...

Chia sẻ
Theo Vương Nam – RT (Dân Việt)
sự kiện Donald Trump
Báo lỗi nội dung