Cựu Tổng thống Trump sút khoảng 10 kg kể từ khi rời Nhà Trắng, nguyên nhân do đâu?

Thứ Ba, ngày 12/10/2021 19:45 PM (GMT+7)

Cựu Tổng thống Donald Trump được cho là đã giảm khoảng 10 kg kể từ khi rời Nhà Trắng do ông không còn ở gần căn bếp phục vụ 24/7 nữa.

Sự kiện: Donald Trump

Trong cuộc phỏng vấn với GB News, cựu cố vấn Jason Miller cho biết ông cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã "hạnh phúc hơn", "nghỉ ngơi nhiều hơn" và "rám nắng hơn" kể từ khi ông rời Nhà Trắng vào cuối tháng 1 vừa qua. Ông Miller tiết lộ gần đây ông đã ghé thăm cựu tổng thống Mỹ tại Florida và đã cùng thảo luận về sức khoẻ của ông ấy.

Theo đó, cựu cố vấn nói thêm ông Trump đã sút cân, nguyên nhân được cho là vì không còn nhà bếp phục vụ 24/7 như thời còn ở Nhà Trắng và ông chơi golf nhiều hơn.

Theo ông Bill Yosses, đầu bếp làm việc tại Nhà Trắng từ năm 2004-2014, hồi năm ngoái nói với HuffPost rằng nhóm của anh ấy luôn trong chế độ "chờ". Cụ thể, ông chia sẻ: "Về lý thuyết, chúng tôi làm việc 24/7". Tuy nhiên, theo ông Yosssess, trong thời gian ông làm việc tại Nhà Trắng không có vị tổng thống nào yêu cầu bữa ăn nhẹ vào lúc nửa đêm.

Cựu Tổng thống Trump sút khoảng 10 kg kể từ khi rời Nhà Trắng, nguyên nhân do đâu? - 1

Cựu Tổng thống Trump sút khoảng 10 kg kể từ khi rời Nhà Trắng. Ảnh: Getty

Cựu Tổng thống Trump gần như chưa bao giờ đưa ra nhận xét về nhà bếp của Nhà Trắng. Tuy nhiên, ông được cho là người yêu thích ăn vặt và đồ ngọt. Một cố vấn thân cận với ông Trump nói với Insider rằng ông từng ăn vặt ngay cả khi đang bay trên Không lực Một.

Tiến sĩ Ronny Jackson, một cựu bác sĩ Nhà Trắng, từng nói ông đã phải cho thêm rau vào bữa ăn của cựu tổng thống để ông ăn uống lành mạnh hơn.

Hồi tháng 4 vừa qua, một cố vấn giấu tên của ông Trump từng tiết lộ cựu tổng thống Mỹ đã sút gần 7 kg từ khi mãn nhiệm. Trong khi đó, ở cuộc phỏng vấn mới ngày 10/10, ông Miller cho biết ông Trump đã giảm từ 9 đến 11 kg. 

Theo hãng tin ABC News, một cuộc kiểm tra sức khoẻ định kỳ vào hồi tháng 6/2020, thời điểm ông Trump còn tại vị, cho thấy cựu tổng thống khi ấy nặng tới hơn 110 kg, vượt ngưỡng lâm sàng đối với người bệnh béo phì. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/cuu-tong-thong-trump-sut-khoang-10-kg-ke-tu-khi-roi-nha-trang-ng...

Bất ngờ trước số quà tặng ”đáng xấu hổ” Ả Rập Saudi tặng ông Trump

Cựu Tổng thống Donald Trump và các cộng sự được cho là đã nhận được rất nhiều quà tặng trong chuyến công du đầu tiên...

Minh Hạnh (Theo Insider) (Người đưa tin)
sự kiện Donald Trump
Báo lỗi nội dung