Công ty TQ chế tạo robot tình dục giống hệt diễn viên, người mẫu

Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 19:45 PM (GMT+7)

Một công ty ở Trung Quốc cho phép khách hàng đặt robot tình dục giống hệt như một người cụ thể cả về nét mặt và cử chỉ.

Công ty TQ chế tạo robot tình dục giống hệt diễn viên, người mẫu - 1

Công ty Trung Quốc sử dụng máy in 3D để tạo ra robot tình dục giống diễn viên, người mẫu.

Theo Daily Star, DS Doll đang chế tạo robot tình dục hiện đại dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) tại nhà máy và xưởng sản xuất ở Đại Liên, thành phố cảng phía đông bắc Trung Quốc.

Nhóm nghiên cứu của DS Doll hiện đã tìm ra cách để tăng hiệu suất và tốc độ chế tạo robot tình dục phục vụ khách hàng.

Giám đốc marketing của DS Doll nói trên Daily Star rằng, công ty sử dụng công nghệ in 3D để tăng tốc chế tạo robot tình dục.

Công nghệ này cũng giúp tạo ra robot tình dục giống hệt một người cụ thể nào đó, với điều kiện là máy móc phải được phép scan toàn bộ cơ thể họ.

“Máy scan chuyển dữ liệu vào máy tính và từ đó ra lệnh cho máy in làm việc”, DS Doll cho biết. “Công nghệ này đặc biệt phù hợp để chế tạo cơ thể hoặc khuôn mặt robot tình dục giống như người thật.

Công ty TQ chế tạo robot tình dục giống hệt diễn viên, người mẫu - 2

Các chuyên gia dự đoán robot tình dục giống diễn viên, người mẫu sẽ rất đắt khách trong tương lai.

Sử dụng trí tuệ nhân tạo, robot tình dục của DS Doll có thể mô phỏng tính cách, cử chỉ của người thật. Nhưng điều này phải có sự đồng ý của người được mô phỏng.

Công ty đã nhận được các yêu cầu chế tạo robot tình dục “giống các diễn viên, người nổi tiếng”, đặc biệt là các Ngôi sao võ thuật WWE, các siêu anh hùng hay diễn viên Hollywood.

Trên thực tế, DS Doll chưa bán ra robot tình dục giống người nổi tiếng về lý do bản quyền. Diễn viên hay người nổi tiếng phải chấp thuận thì DS Doll mới được phép chế tạo dưới dạng robot.

Nhiều chuyên gia về công nghệ nói những robot tình dục giống diễn viên, người mẫu sẽ sớm trở nên phổ biến trong tương lai.

David Levy, tác giả cuốn sách “tình yêu và tình dục với robot” nói robot giống người nổi tiếng chắc chắn sẽ rất đắt hàng.

Robot tình dục có thể khiến người nghiện tình dục “khốn đốn”

Robot tình dục giống như rượu đối với người nghiện rượu, một bác sĩ vừa cảnh báo.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Robot tình dục