Cô gái ngực trần nhảy lên bàn phản đối cựu Thủ tướng Ý

Thứ Hai, ngày 05/03/2018 08:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đây không phải lần đầu tiên ông Berlusconi bị những người phụ nữ ngực trần tấn công.

Video cô gái ngực trần phản đối ông Berlusconi.

Kết quả bỏ phiếu cho thấy quốc hội Italia sẽ được thành lập mà không đảng phái bên nào chiếm đa số. Điều này đồng nghĩa đảng của cựu Thủ tướng Silvio Berlusconi sẽ phải liên minh với một đảng khác để thành lập chính phủ.

Liên minh cánh hữu được cho là sẽ giành được nhiều phiếu nhất trong quốc hội, theo kết quả thống kê được đài RAI cung cấp. Khi ông Berlusconi chuẩn bị bỏ phiếu tại cấp địa phương ngày 4.3 với sự tham gia của đông đảo phóng viên, một phụ nữ ngực trần bất ngờ xuất hiện và đứng lên bàn, trước mặt cựu Thủ tướng.

Cô gái ngực trần nhảy lên bàn phản đối cựu Thủ tướng Ý - 1

Trên ngực cô này có dòng chữ “Berlusconi, ông hết thời rồi” viết bằng mực đen và cô hét lớn khi nhảy lên bàn. Hành động bất ngờ của cô gái khiến ông Berlusconi choáng váng và lùi vào phía sau. Phóng viên đua nhau chụp ảnh và sau đó vài giây, cô gái này bị bảo vệ đưa khỏi hiện trường.

Cựu Thủ tướng Berlusconi, năm nay 81 tuổi, quyết định trở lại chính trường sau thời gian dài nghỉ ngơi. Đây không phải lần đầu tiên ông bị những người phụ nữ ngực trần tấn công. Cách đây 5 năm, thậm chí 3 người phụ nữ ngực trần đã lên tiếng phản đối ông Berlusconi.

Cô gái ngực trần nhảy lên bàn phản đối cựu Thủ tướng Ý - 2

Cuộc bỏ phiếu ngày 4.3 được đánh giá là thời điểm nền chính trị Italia chao đảo nhiều nhất trong lịch sử. Đảng cánh hữu và dân túy có khả năng lớn sẽ lên nắm quyền và người lãnh đạo cao nhất không ai khác chính là ông Berlusconi.

Tranh cãi lớn nhất giữa đảng cánh hữu và những đảng phái khác xoay quanh nhập cư và vấn đề kinh tế.

Khách Tây khỏa thân cưỡi trâu gây bức xúc ở Philippines

Rất nhiều khách phương Tây đang “tự do thái quá” ở những quốc gia Đông Nam Á.

Chia sẻ
Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung