Chuyên gia CIA tiết lộ những người tiếp xúc gần UFO gặp phải vết thương kỳ lạ

Thứ Sáu, ngày 08/04/2022 20:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một chuyên gia hình ảnh thần kinh pháp y của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) gần đây tiết lộ báo cáo tổng hợp về các thương tích trên con người do tiếp xúc gần các vật thể bay không xác định (UFO).

Chuyên gia CIA tiết lộ những người tiếp xúc gần UFO gặp phải vết thương kỳ lạ - 1

Chính phủ Mỹ những năm qua đã công bố nhiều tài liệu mật về các vụ chạm trán UFO.

Năm 2010, giáo sư Christopher Green tham gia vào chương trình quốc phòng bí mật trị giá 22 triệu USD của chính phủ Mỹ, tổng hợp báo cáo về các vụ tiếp xúc gần với UFO của quân nhân Mỹ.

Trả lời phỏng vấn độc quyền trên Daily Mail, Green – giáo sư Đại học Y Wayne State ở bang Michigan - nói ông đã làm việc với tư cách là chuyên gia hình ảnh thần kinh pháp y cho CIA từ những năm 1960. 

Ông trực tiếp xử lý "hàng trăm bệnh nhân" có tiếp xúc gần với UFO. Trong nhiều thập kỷ, Green nhận thấy các bệnh nhân là quân nhân Mỹ, gặp phải các vấn đề như bỏng da, tổn thương não, rụng tóc, sốt, chảy máu mũi và tim đập nhanh. Các vấn đề như nhức đầu, mất trí nhớ và ác mộng cũng được ghi nhận.

“Các bệnh nhân tìm đến tôi chủ yếu thuộc đơn vị tình báo, Bộ Quốc phòng, lực lượng đặc nhiệm, những người làm việc trong ngành hàng không vũ trụ hoặc nhân viên hợp đồng. Họ nói rằng tự nhiên cảm thấy bị ốm mà không rõ nguyên nhân”, Green nói.

Tổn thương não và bỏng da là hai vấn đề phổ biến nhất ở các bệnh nhân được cho là từng tiếp xúc gần với UFO. Các bệnh nhân của giáo sư Green chia sẻ cảm nhận khi phát hiện UFO, như bay lơ lửng theo cách kỳ lạ, phát ra ánh sáng nhấp nháy.

Các bệnh nhân nói UFO có thể đột ngột xuất hiện rồi lại biến mất, rồi lại xuất hiện nhưng ở góc độ khác, theo Green. “Một số người tiếp xúc rất gần UFO, đến mức bất tỉnh và khi tỉnh lại thấy mình bị bỏng hoặc bị thương”, Green nói.

Khoảng 10% bệnh nhân của Green tử vong trong 7 năm kể từ khi tiếp xúc gần với UFO.

Theo Green, đa số các thương tật có thể được giải thích là do tiếp xúc gần với sóng vi mô và sóng vô tuyến. Không rõ có phải do UFO phát ra những dạng sóng này hay không và liệu đó có phải là vật thể đến từ ngoài hành tinh hay không, theo Daily Mail.

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-gia-cia-tiet-lo-nhung-nguoi-tiep-xuc-gan-ufo-gap-phai-vet-thuong-ky-la-...

Những ”UFO” tuyệt mật được Mỹ cất giấu tại Vùng 51

Cơ sở thử nghiệm của không quân Mỹ tại Groom Lake, bang Nevada - thường được gọi là Vùng 51 - là nơi xuất hiện những tin đồn về vật thể bay không xác định (UFO).

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Sputnik (Dân Việt)
sự kiện Người ngoài hành tinh
Báo lỗi nội dung