Chính trị gia Hungary tham gia "tiệc sex", trèo ống nước trốn cảnh sát

Thứ Tư, ngày 02/12/2020 16:05 PM (GMT+7)

Một chính trị gia Hungary, thành viên cấp cao của Nghị viện Châu Âu, gần đây đã từ chức sau khi thừa nhận vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19, tham dự “tiệc sex” ở Bỉ.

Chính trị gia Hungary tham gia "tiệc sex", trèo ống nước trốn cảnh sát - 1

József Szàjer, chính trị gia Hungary vướng bê bối "tiệc sex".

Theo CNN, chính trị gia József Szàjer thừa nhận mình có mặt tại bữa tiệc, nhưng nói đó là “tiệc cá nhân”. Cảnh sát Bỉ bắt giữ 20 người tham gia bữa tiệc, bao gồm ông Szàjer. Truyền thông Bỉ mô tả đó là bữa tiệc sex.

Sarah Durant, phát ngôn viên văn phòng công tố Brussels, Bỉ, nói cảnh sát nhận được tin báo về việc “có nhóm người tụ tập, gây ồn ào trong đêm, vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19”.

Đột kích căn hộ chung cư, cảnh sát bắt giữ 20 người, bao gồm hai người nói rằng họ có quyền miễn trừ ngoại giao, Durant nói.

Trong quá trình cảnh sát kiểm tra, một người qua đường báo với cảnh sát rằng anh ta nhìn thấy một người đàn ông tẩu thoát bằng cách trèo xuống đường ống nước.

“Tay của người này bị chảy máu, có khả năng do bị thương trong khi bỏ trốn. Cảnh sát tìm thấy chất ma túy trong ba lô của ông ta. Ông ta cũng không xuất trình được giấy tờ tùy thân. Khi được cảnh sát áp giải về nơi ở, ông ta cung cấp danh tính qua hộ chiếu ngoại giao với tên viết tắt là S.J. (sinh năm 1961)”, bà Durant cho biết, xác nhận người đó chính là chính trị gia József Szàjer.

Theo văn phòng công tố Brussels, ông Szàjer đang bị điều tra vì tàng trữ chất ma túy. “Các thủ tục tố tụng hình sự chỉ có thể được tiến hành sau khi các cơ quan có thẩm quyền tước quyền miễn trừ ngoại giao của những người nêu trên", văn phòng công tố cho biết.

Ông Szàjer phủ nhận việc sử dụng ma túy, nói rằng ông rất “hối hận” khi vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19. “Cảnh sát nói rằng họ tìm thấy viên thuốc lắc, nhưng nó không phải của tôi, tôi không biết ai đã để viên thuốc lắc vào đó", ông Szàjer nói.

Bỉ đã áp dụng các biện pháp mạnh tay nhằm hạn chế dịch bệnh Covid-19 lây lan, bao gồm giới nghiêm buổi tối và cấm tụ tập quá 4 người trong nhà. Mức phạt do hành vi này là 250 euro.

Ông Szàjer nói sẵn sàng nộp phạt khoản tiền trên. Chính trị gia Hungary cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình, đồng nghiệp và các cử tri. “Sai sót này là do cá nhân tôi. Tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm. Tôi mong mọi người không suy đoán gì thêm”, ông Szàjer nói.

Ông Szájer là một thành viên sáng lập đảng cầm quyền Fidesz của Hungary. Đảng Fidesz hiện do Thủ tướng Viktor Orban lãnh đạo.  

Nguồn: http://danviet.vn/chinh-tri-gia-hungary-tham-gia-tiec-sex-treo-ong-nuoc-tron-canh-sat-5020202121...

Đài Loan: Đằng sau bức ảnh ”nữ cảnh sát” khỏa thân tham gia tiệc sex

Một thợ ảnh nổi tiếng người Đài Loan đăng tải bức ảnh cô gái khỏa thân trong tiệc sex kèm ảnh chụp phù hiệu cảnh...

Theo Đăng Nguyễn - CNN (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới