Cái kết của nữ cai ngục Anh có "hành động tình dục" với tù nhân

Thứ Sáu, ngày 07/12/2018 12:00 PM (GMT+7)

Nữ cai ngục Anh mới đây đã bị tuyên án, sau khi được xác định đã có “quan hệ không phù hợp” với tù nhân tại nhà tù dành cho tội phạm từ 18-21 tuổi.

Cái kết của nữ cai ngục Anh có "hành động tình dục" với tù nhân - 1

Nữ cai ngục Sutherland mới đây đã bị tòa tuyên án.

Theo Daily Star, nữ cai ngục Stacey Sutherland, 27 tuổi đã “tìm kiếm sự an ủi” từ kẻ bắt cóc tống tiền Leon Shooter, 20 tuổi, hiện đang thụ án tại nhà tù. Nguyên nhân là vì Sutherland có một cuộc hôn nhân không trọn vẹn.

Bà mẹ đơn thân này từng cưới một nam cai ngục, sau đó hẹn hò với một cai ngục khác, theo tài liệu của tòa án Teesside Crown.

Mối quan hệ của Sutherland với phạm nhân Shooter bắt đầu từ tháng 4, khi Shooter nói rằng mình rất nhớ Sutherland mỗi khi cô không đi làm.

Mọi chuyện vỡ lở khi đồng nghiệp phát hiện lá thư tình Shooter viết và để trong túi xách của Sutherland. Sutherland sau đó nằm trong diện bị điều tra.

Nhiều thư tình khác cũng được tìm thấy tại nhà của nữ cai ngục. Rebecca Suttle, luật sư bào chữa cho nữ cai ngục khẳng định mọi chuyện không hề đi quá xa.

Cái kết của nữ cai ngục Anh có "hành động tình dục" với tù nhân - 2

Sutherland nói rằng mình đến với tù nhân để "tìm kiếm sự an ủi".

Vụ việc xảy ra trong quãng thời gian Sutherland gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. “Hôn nhân của cô ấy đổ vỡ. Cô ấy hẹn hò với một cai ngục khác già hơn nhiều nhưng cũng không thoải mái cho đến khi tìm đến với Shooter vì sự an ủi”.

Sutherland được xác định có hành động tình dục với phạm nhân tại một nhà kho. Nhưng không rõ mọi chuyện tiến xa đến đâu. Mối quan hệ không phù hợp này kéo dài từ 1.4 đến 14.5 năm nay.

Luật sư nói Sutherland cảm thấy hết sức hối hận vì bê bối này mà nữ cai ngục mất việc và chịu nhiều tai tiếng.

Thẩm phán Stephen Ashurst sau đó tuyên phạt Sutherland 8 tháng tù giam, nhưng được hoãn thi hành trong 18 tháng.

Sutherland cũng phải hoàn thành 150 giờ lao động công ích và trải qua quá trình cải tạo.

Nữ cai ngục quan hệ với tù nhân và bê bối tồi tệ trong nhà tù Mỹ

Sau khi bê bối bị lộ, ít nhất ba tù nhân khai nhận đã quan hệ tình dục với một nữ cai ngục trong phòng giam hoặc phòng...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)

sự kiện Thời sự thế giới