Cả đám cưới "phát cuồng" khi có vị khách bất ngờ xuất hiện là...Tổng thống Trump

Thứ Ba, ngày 23/07/2019 00:30 AM (GMT+7)

Hôm thứ Bảy vừa qua (20.7), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có màn xuất hiện đầy bất ngờ tại một tiệc cưới được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng của ông tại New Jersey.

Một video đang gây sốt trên các trang mạng xã hội gần đây cho thấy tổng thống Trump, trong thời gian viếng thăm khu nghỉ dưỡng và CLB golf do tập đoàn bất động sản mang tên ông sở hữu tại New Jersey, đã vô tình đóng vai một vị khách “không mời mà đến” của một tiệc cưới được tổ chức tại đây.

Sự xuất hiện đầy bất ngờ của vị Tổng thống Mỹ đã khiến cả cô dâu, chú rể, và tất cả những ai tham gia đám cưới một phen sửng sốt và phấn khích tột độ. Nhiều người thi nhau chụp ảnh, ôm hôn ông Trump, đồng thời hô vang những khẩu hiệu thể hiện tình yêu với nước Mỹ.

Chú rể P.J. Mongelli sau đó đã tiết lộ với CNN rằng anh và vị hôn thê của mình trước đó đã từng gửi nhiều thư mời đến Tổng thống Trump, nhưng không hề nghĩ rằng ông Trump “bằng xương bằng thịt” có thể xuất hiện ngay tại đám cưới của mình.

Cả chú rể P.J. Mongelli và cô dâu Nicole Marie Mongelli đều là những “fan cuồng” của Tổng thống Donald Trump, nên họ đã quyết định chọn CLB golf của ông tại Bedminster, New Jersey làm địa điểm tổ chức cho cả lễ đính hôn vào năm 2017, và lễ cưới của mình trong tháng 7 năm nay.

Dù khá bận rộn với công việc hiện tại, song Tổng thống Trump thỉnh thoảng vẫn dành thời gian tới các khu nghỉ dưỡng của mình vào các ngày cuối tuần. Trước đó, ông Trump từng đột ngột xuất hiện tại một lễ cưới cũng được tổ chức tại CLB golf Bedminster vào năm 2017. Chính điều này đã giúp nơi đây trở thành một trong những địa điểm thành hôn lý tưởng từ đó cho đến nay.

Hé lộ số vàng trong ngân hàng của Tổng thống Donald Trump

Nhà Trắng hôm 16-5 công bố báo cáo tài chính hằng năm của Tổng thống Mỹ Donald Trump cho thấy tổng thu nhập trong năm 2018...

Theo Việt Anh - The Hill (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới