CIA thử tài: Ảnh này được chụp vào khung giờ nào và mùa nào trong năm?

Sự kiện: Hỏi - Đáp

Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã đưa ra một câu đố hóc búa trên Twitter để thử thách cư dân mạng. Câu đố đơn giản là bức ảnh về một thành phố, dựa vào đó bạn phải trả lời câu hỏi: Bức ảnh này được chụp vào khung giờ nào và ở mùa nào trong năm. Mời độc giả cùng trả lời câu hỏi bằng cách ấn vào nút màu xanh. Câu trả lời sẽ có lúc 15h.

CÂU TRẢ LỜI CHÍNH XÁC

Theo CIA, khung giờ trong ảnh là vào khoảng chiều tối (17-18h). Ánh nắng vàng và phần bóng của nhà cửa, xe cộ, con người đổ về phía đông cho thấy mặt trời đang ở hướng tây. 

Bức ảnh chụp cảnh mùa hè. Theo CIA, manh mối nằm ở cây cối và nóc nhà. Cây cối và cỏ đều mọc xanh tốt. Điều thường chỉ xảy ra vào mùa hè. Vì mùa thu, đông là mùa lụi tàn, lá rụng, còn mùa xuân là mùa cây cối mới đâm chồi nảy lộc, chưa thể sum suê, xanh tốt. Ngoài ra, những chiếc ô trên nóc nhà, dùng để che nắng, càng chứng tỏ thêm điều đó.

Ngoài ra, từ bức ảnh này, CIA còn chỉ ra đây là ngày trong tuần, không phải cuối tuần, căn cứ vào lưu lượng xe cộ di chuyển dày đặc, thường xảy ra ở giờ cao điểm lúc đi làm. Và đây là một thành phố gần biển, căn cứ vào tàu thuyền, ca nô.

Mời độc giả bấm vào đây để trả lời câu hỏi

TRẢ LỜI CỦA BẠN ĐỌC 112
Đình Việt Thắng

Khoảng 7h45 sáng, giữa tháng 11 hoặc mùa thu.

QuachTrung Hung

18h tối mùa đông.

Bùi Văn Tân

Mùa thu vào khoảng 14h.

Hoàng Mạnh Thắng

13h15 mùa đông.

Nếu có câu hỏi cần giải đáp, mời độc giả gửi tại đây

Nguồn: [Link nguồn]

CIA đăng ảnh ”hack não”, dân mạng thi nhau trổ tài và cái kết

Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) mới đây đăng tải bức ảnh "hack não" về mùa đông trên Twitter để thử tài phán...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp ([Tên nguồn])
Hỏi - Đáp Xem thêm
Báo lỗi nội dung