Brazil: Bị cướp ném khỏi tàu, ngư dân xấu số gặp "tử thần" dưới sông

Thứ Sáu, ngày 22/10/2021 17:00 PM (GMT+7)

Một ngư dân bị cướp tấn công trên tàu cá, ném khỏi tàu trên sông Amazon, gần đây mới được tìm thấy tử vong trong bụng cá sấu.

Brazil: Bị cướp ném khỏi tàu, ngư dân xấu số gặp "tử thần" dưới sông - 1

Thi thể nạn nhân được tìm thấy trong bụng cá sấu.

Theo The Sun, ngư dân Elias Araujo mất tích sau khi có thông tin người đàn ông này bị 7 tên cướp tấn công trên tàu cá, dẫn đến cuộc tìm kiếm trên diện rộng ở Amazon.

Hiện chưa rõ những tên cướp sát hại rồi ném xác Elias xuống sông, hay nạn nhân vẫn còn sống trước khi bị cá sấu ăn thịt.

Elias mất tích từ ngày 16.10. Không lâu sau, người dân địa phương phát hiện xác nạn nhân nằm trong bụng một con cá sấu caiman, khi nó đang ở bên bờ sông Amazon thuộc Brazil.

Cảnh sát địa phương, Renato Simoes, xác nhận thi thể nạn nhân mất tích nằm trong bụng cá sấu. Trong ngày định mệnh, Elias và bạn là Roberto Jose lên tàu đi đánh cá, gặp phải 7 tên cướp. Roberto nhanh chân chạy thoát, trốn vào rừng và được tìm thấy còn sống một ngày sau đó.

Roberto tỏ ra rất sợ hãi khi được tìm thấy, được đưa đến bệnh viện kiểm tra và xuất viện sau đó hai ngày. Từ thông tin do Roberto cung cấp, cảnh sát địa phương bắt đầu tìm kiếm thi thể Elias, dẫn tới việc mổ bụng một con cá sấu bụng căng phồng, từ đó phát hiện nạn nhân mất tích.

Các phần thi thể Elias được đưa tới Manaus, thủ phủ bang Amazonas để phân tích thêm. Cảnh sát Brazil hiện đang truy tìm manh mối về những tên cướp.

Nguồn: http://danviet.vn/brazil-bi-cuop-nem-khoi-tau-ngu-dan-xau-so-gap-tu-than-duoi-song-5020212210165...

Video: Cá sấu rình rập voi con, bị voi mẹ nổi giận hành hạ đến chết

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc một con voi mẹ giẫm chết cá sấu, khiến con vật nằm phơi bụng.

Theo Đăng Nguyễn - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung