Bố cứu hai con nhỏ khỏi ô tô “điên” như phim hành động

Giống như cảnh trong phim hành động, người đàn ông lao ra cứu hai con nhỏ khỏi ô tô đang lao tới với tốc độ cao.

Đoạn video dài 15 giây được đăng tải lên mạng Facebook cho thấy cảnh tượng một người đàn ông ngồi sửa xe mô tô khi hai đứa con của anh đang chơi gần đó.

Trong lúc hai đứa trẻ đang chơi đùa trên vỉa hè, người đàn ông đột nhiên quay đầu lại nhìn chúng. Ngay lập tức, anh đứng dậy và chạy tới chỗ hai đứa con đang đứng và ôm lấy chúng trước khi lộn về phía sau.

Ngay lúc người đàn ông ôm được hai đứa con trong tay, một chiếc ô tô lao tới với tốc độ cao và chỉ cách ba bố con người sửa xe vài cm. Chiếc ô tô màu xanh sau đó đã đâm vào bên trong gara. May mắn, không ai bị thương sau vụ tai nạn.

Bố cứu hai con nhỏ khỏi ô tô “điên” như phim hành động - 1

Theo trang tin Jambi Tribune, sự việc xảy ra tại cửa hàng sửa chữa mô tô Selatan Jaya tại thành phố Jambi ở Indonesia vào sáng 22.12. Anwar Sutanto Chen, chủ của cửa hàng, cho biết người đàn ông xả thân cứu con là nhân viên và bạn thân của anh ta.

Đoạn video trên trang Facebook của anh Chen cho đến nay đã thu hút được gần 6 triệu lượt xem và 90 lượt chia sẻ. Hàng nghìn cư dân mạng đã bày tỏ sự thán phục với hành động nhanh nhẹn và dũng cảm của người bố.

Nhiều cư dân mạng đã so sánh người đàn ông với các nhân vật người hùng hay ngôi sao điện ảnh như Jackie Chan và Liam Neeson. “Tôi đã xem đoạn video 10 lần và vẫn không tin vào mắt mình”, một người bình luận.

Chia sẻ
Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Thời sự thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung